TRẺ HÓA VÙNG BẮP TAY

bình chọn

Công nghệ trẻ hóa vùng bắp tay sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm, thực hiện liệu pháp nâng cơ bằng cách thúc đẩy sự co thắt collagen, tái tạo sợi đàn hồi, làm căng da, xóa nếp nhăn. Kích thích sản sinh collagen, chăm sóc và làm trẻ hoá cánh tay.

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi có một bắp tay to bự, nhăn nheo thiếu săn chắc? Bạn không thể kiếm được bộ đồ phù hợp, nhất là những chiếc váy sexy khoe cánh tay nuột nà? Bạn cần giải pháp? Hãy tìm hiểu công nghệ trẻ hóa vùng bắp tay tại Angel Beauty.

Công nghệ trẻ hóa vùng bắp tay là gì?

Công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm, thực hiện nâng cơ bằng cách thúc đẩy sự co thắt collagen, tái tạo sợi đàn hồi, làm căng da, xóa nếp nhăn. Kích thích sản sinh collagen, chăm sóc và làm trẻ hoá cánh tay.

Công nghệ trẻ hóa vùng bắp tay có thể làm gì?

  • Có khả năng làm săn chắc vùng da chảy xệ.
  • Giảm béo vùng cánh tay hiệu quả.
  • Tập trung chính xác vào mục tiêu: Tức là tập trung trẻ hóa mà không ảnh hưởng cấu trúc da và mô xung quanh.

Tại trẻ hóa vùng bắp tay tại Angel Beauty lại tốt?

  • Dành cho những ai muốn sở hữu làn da căng mịn, săn chắc.
  • Trẻ hóa không phải là dành cho tất cả mọi khách hàng nhưng thích hợp cho khách hàng có làn da chảy xệ, kém săn chắc, nhăn nheo.
  • So với các công nghệ sử dụng sóng siêu âm khác, công nghệ trẻ hóa sử dung năng lượng cao hơn , tần số lớn hơn và có thể kiểm soát được năng lượng thích hợp đối với từng cơ địa. Kích thích sản sinh collagen, chăm sóc và làm trẻ hoá cánh tay hiệu quả.
  • Nhiều khách hàng đã sử dụng và đồng ý rằng: Họ đã có một bắp tay thon gọn hơn, săn chắc hơn.

Công nghệ trẻ hóa được ví như một cuộc cách mạng trong giải pháp đánh thức làn da, nó không thay thế cho phẫu thuật nhưng nó giúp bạn lấy được làn da căng mịn, săn chắc như bạn mong muốn. Đối với cánh tay cũng vậy, trẻ hóa vùng bắp tay là công nghệ làm đẹp giúp xóa bỏ lượng mỡ thừa ở cánh tay, giúp cánh tay thon gọn, nuột nà và săn chắc. Angel Beauty – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, an toàn về công nghệ trẻ hóa vùng bắp tay được nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn.

Để được tư vấn miễn phí 24/7, khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng hoặc đến trực tiếp Hệ thống Viện thẩm mỹ Angel Beauty để được các chuyên viên thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp với mỗi người. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin cá nhân ở dưới phần bình luận bài viết, các tư vấn viên sẽ liên hệ cho bạn ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *