Cắt mí full Eye Seoul là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có một đôi mắt long lanh, to tròn và vô cùng tự nhiên không kém cạnh  cắt mí Mini Deep. Với nhu cầu làm đẹp như hiện nay, các chị em phụ nữ không quá khó để sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí full Eye Seoul.

Giới thiệu về dịch vụ

Có lẽ nhiều chị em không còn xa lạ với kỹ thuật cắt mí mini deep, nhưng không phải ai cũng biết phẫu thuật cắt mí full Eye Seoul. Đây là phương pháp bắt nguồn từ công nghệ thẩm mỹ tại Hàn Quốc, kĩ thuật thực hiện đường rạch dài hơn với độ can thiệp sâu hơn, thời gian hồi phục lâu hơn so với cắt mí mini deep.

Phương pháp cắt mí loại bỏ hiệu quả những trường hợp mắt bị sụp mí nặng, da mí sa trễ, bọng mỡ dư thừa nhiều. Loại bỏ những khuyết điểm khiến bạn tự ti như sụp mí, hai mí không đều nhau, da chùng mí làm ảnh hưởng đến tầm nhìn,… mang lại một đôi mắt hai mí to tròn, đem đến sự tự tin và chinh phục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khách hàng đang thực hiện cắt mí Full Eye Seoul

Khách hàng đang thực hiện cắt mí Full Eye Seoul

Hiệu quả mang lại

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là tiểu phẫu đơn giản để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mi mắt trên để tạo nếp gấp mí hoàn hảo. Sau khi thực hiện cắt mí trên, tình trạng mắt một mí, sụp mí,… được cải thiện.

Kỹ thuật cắt mí dưới có tác dụng loại bỏ da, mỡ thừa và nếp nhăn ở xung quanh vùng mi mắt dưới. Nhờ đó khuyết điểm đôi mắt mệt mỏi, kém thẩm mỹ được loại bỏ mang đến cho bạn vùng da mắt dưới trẻ trung, mịn màng, không hề xuất hiện dấu hiệu tuổi tác.

Ưu điểm vượt trội

– Không đau, không sưng: Công nghệ sử dụng dao Plasma giúp khóa đông mạch máu, hạn chế những tổn thương gây sưng đau.

– Mí mắt chuẩn “tỷ lệ vàng”: Nhờ vào công nghệ mô phỏng khuôn mặt trên màn hình 3D giúp xác định nếp mí mới hài hòa, cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Đường mí sắc nét, tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao.

– Hạn chế xâm lấn sâu, không sẹo xấu: Công nghệ cắt mí sử dụng sợi chỉ Nano vi phẫu siêu mảnh khâu đóng tạo nếp mí mới, hạn chế gây tổn thương sâu và không để lại sẹo xấu.

– Mau phục hồi và cho kết quả lâu dài: Phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại nên hạn chế những tổn thương, mí mắt cũng nhanh lành hơn chỉ khoảng 3 – 5 ngày.

Hình ảnh khách hàng

Đối tượng phù hợp

Nếu như bạn gặp phải những tình trạng dưới đây, bạn nên thực hiện cắt mí full Eye Seoul sớm nhất có thể để không ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như sức khỏe:

  • Mắt mí lót hay 1 mí
  • Hai bên mắt hai mí không đều nhau.
  • Bị sụp mí do quá trình lão hóa hoặc bẩm sinh.
  • Những người đã từng cắt mí nhưng không thành công hoặc kết quả không như ý muốn.
  • Những người có nhu cầu tạo mắt hai mí lâu dài.
  • Có thể những người không thể thực hiện phương pháp cắt mí full Eye Seoul vì vùng mắt có quá nhiều mỡ cũng như da thừa.

Quy trình thực hiện

1.Tẩy trang

2. Rửa mặt

3. Vẽ vùng da thực hiện liệu trình

4. Sát khuẩn bằng Povidine 10% vào vùng da phẫu thuật

5. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

6. Hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương sau phẫu thuật

Ý kiến khách hàng

    Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

    028.6275.6666 - 0988.44.88.77