Banner Giới thiệu

Angel Beauty là hệ thống Thẩm Mỹ Viện cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho phái nữ về phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc da toàn diện. Với gần 15 năm tồn tại và đồng hành cùng phụ nữ Việt, Angel Beauty luôn tự hào là hệ thống thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và gửi gắm nhan sắc lẫn sức khỏe của mình trong công cuộc làm đẹp. Tính đến nay Hệ thống Thẩm mỹ viện Angel Beauty đã có 4 chi nhánh làm đẹp lớn ở khu vực Miền Nam nhằm phục vụ và chăm sóc mọi khách hàng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ANGEL BEAUTY

Viện thẩm mỹ Angel Beauty – Thiên Thần Sắc Đẹp được thành lập vào năm 2007 bởi Doanh Nhân Mã Đào Ngọc Bích. 

Mã Đào Ngọc Bích là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Năm 2015, bà vinh dự được UNESCO trao tặng danh hiệu Đại sứ Doanh nhân vì Văn hóa Việt. Sau 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Hệ thống Thẩm mỹ viện Angel Beauty đã có 4 chi nhánh làm đẹp lớn ở khu vực Miền Nam cùng với nhiều hệ thống thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp khác.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ – CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Angel Beauty được biết đến là Hệ thống thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ chuyên gia – bác sĩ nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong nghề. Cùng với các chuyên viên kỹ thuật chăm sóc da được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo và cập nhật công nghệ – kỹ thuật mới. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên còn được tu nghiệp cả trong và ngoài nước, đảm bảo kỹ năng luôn được trau dồi và cập nhật phương pháp mới, hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên không nhận bất kì tiền bồi dưỡng từ khách hàng nhưng vẫn luôn phục vụ hết mình để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiên dịch vụ làm đẹp tại Angel Beauty.

Công nghệ hiện đại

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – TRANG THIẾT BỊ TÂN TIẾN

Tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới và hiện đại, Angel Beauty luôn đặt tiêu chí chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Chính vì vậy, công nghệ và trang thiết bị sử dụng tại Hệ thống Viện thẩm mỹ Angel Beauty hoàn toàn được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,.. với chứng từ chứng nhận minh bạch và bảo trì thường xuyên để đảm bảo độ an toàn tối đa. Dụng cụ phẫu thuật vô trùng sử dụng một lần đối với một khách hàng duy nhất. Angel Beauty luôn đặt sức khỏe và tính mạng của khách hàng lên hàng đầu. Tính đến năm 2022, Angel Beauty đã cập nhập hơn 100 dịch vụ làm đẹp và con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN 5 SAO

Hiện nay, 4 chi nhánh chính của Hệ thống thẩm mỹ Angel Beauty được xây dựng theo mô hình viện thẩm mỹ kết hợp spa đạt chuẩn 5 sao và đạt chuẩn Y Khoa Quốc Tế với thiết kế nhận diện là tòa lâu đài sang trọng nguy nga. Không gian làm đẹp sang trọng, cao cấp với tông màu chủ đạo vàng – đỏ của nội thất hoàng gia, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Quốc Tế với quy mô rộng lớn. Đến Angel Beauty, khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự chăm sóc tận tình chu đáo và trải nghiệm làm đẹp như “thượng đế’’.

Dịch vụ tư vấn tự tình

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

Angel Beauty luôn đặt khách hàng vào trọng tâm và là giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Angel Beauty còn mang đến sự tận tâm, chăm sóc cùng đội ngũ tư vấn nhiệt thành. Tại Angel Beauty, khách hàng chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng và các tư vấn viên cũng không nhận tiền tip trong suốt quá trình phục vụ. Đó cũng chính là điểm đặc biệt khiến nhiều tín đồ yêu thích làm đẹp ở Viện Thẩm Mỹ Angel Beauty.

Angel Beauty và doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích

Tầm Nhìn

Với sự nỗ lực và không ngừng phát triển, Viện thẩm mỹ Angel Beauty đang ngày càng hoàn thiện hơn và hướng đến mục tiêu trở thành Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước trải dài từ Bắc đến Nam. Bên cạnh đó, Angel Beauty không chỉ phát triển lớn mạnh tại Việt Nam mà sẽ từng bước tiến vào thị trường “sắc đẹp” khu vực Châu Á. Angel Beauty luôn muốn đem đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất đến với mọi người, không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả phái đẹp quốc tế.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “Làm cho mọi người trở nên đẹp nhất và hạnh phúc nhất có thể”, Thẩm Mỹ Viện Angel Beauty – Thiên Thần Sắc Đẹp mang đến giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp giúp cho phái nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo. Xóa tan định kiến “phụ nữ chỉ gắn với việc nhà”, Angel Beauty mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho tất cả phụ nữ thuộc mọi tầng lớp và điều kiện kinh tế, mang đến sự tự tin, yêu bản thân người phụ nữ trong thời buổi hiện đại.

Angel Beauty luôn sẵn sàng đồng hành cùng với hàng triệu phụ nữ Việt để đánh thức và kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ, bền vững và tự nhiên nhất.

Angel Beauty và doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích

GIÁ TRỊ CỐT LÕI