Nâng mũi sụn Mỹ là phương pháp can thiệp toàn bộ phần mũi, trong đó phần sóng mũi được nâng cao bằng sụn sinh học, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và cấp phép sử dụng. Chất liệu sụn này được sử dụng để tạo hình dáng S-line hay L-line tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ

Cấu tạo mềm mại, dễ dàng trong việc tạo dáng mũi tự nhiên cho khách hàng. Các bác sĩ có thể thiết kế dáng mũi tùy theo mong muốn về độ cao cũng như độ lượn của sóng.

Nâng mũi Sline Sụn Mỹ – công nghệ nâng mũi mới nhất: với cấu tạo đặc biệt, khả năng tương thích với cơ thể cao. Sau một vài năm nâng mũi bằng sụn Mỹ khách hàng có thể vặn lắc mà không hề tổn thương đến cấu trúc bên trong.

Cũng chính vì sự tương thích với cơ thể mà sụn Mỹ tồn tại lâu, hạn chế được các biến chứng nào như đào thải vật liệu nâng, tụt sóng mũi.

Đối với những khách hàng khi lựa chọn phương pháp này, đa số có đặc điểm chung là mang những khuyết điểm lớn ở mũi như: Sóng mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô, bè, lỗ mũi to mất cân đối. Đặc biệt, trường hợp mũi sửa đi sửa lại nhiều lần hoặc nâng mũi bị hỏng, thì nâng mũi S-Line sụn Mỹ có thể nói là cứu tinh cho những trường hợp vừa nêu trên.

Khách hàng đang thực hiện nâng mũi sụn Mỹ S-Line

Khách hàng đang thực hiện nâng mũi sụn Mỹ S-Line

Hiệu quả mang lại

Nâng mũi sụn Mỹ thực chất là là loại sụn nhân tạo, được cấu tạo gần giống với sụn tự thân nên gọi là sụn sinh học. Xuất xứ từ Mỹ, được cấu tạo bao gồm: Medpor, Gore-tex, Dacron, Silicon, Softxil…

Trong đó chất liệu Softxil được được xem là chất liệu an toàn với cơ thể. Không chỉ vậy, sụn Mỹ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.

Với độ tương thích với cơ thể lên đến 95%, sụn Mỹ được đa số các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên lựa chọn. Độ bền, độ dẻo dai, siêu mềm, có thể mài gọt theo ý người sử dụng, định hình được dáng mũi, cho ra dáng mũi tự nhiên, theo như mong muốn của khách hàng và bác sĩ.

So với các loại vật liệu khác thì nâng mũi sụn Mỹ có giá thành vừa phải, không quá tốn kém nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại về kinh tế. Có thể thấy, sụn Mỹ có chất lượng vượt trội cộng với giá thành vừa phải, thì hầu như khách hàng khi được tư vấn sẽ yên tâm hơn khi chọn loại sụn sinh học này, tránh nguy cơ tiền mất tật mang.

Ưu điểm vượt trội

Nâng mũi S Line sụn Mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp nâng mũi thông thường:

+Sóng mũi cao, thẳng.

+Đầu mũi được đẩy cao, cánh mũi thu gọn

+Lỗ mũi nhỏ, hình hạt chanh

+Không lộ dấu tích của phẫu thuật

+Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Hình ảnh khách hàng

Đối tượng phù hợp

Khi khát khao có dáng mũi đẹp, khách hàng bắt đầu tìm kiếm và thực hiện công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay. Những khách hàng cần ứng dụng phương pháp này như:

+Dáng mũi tự nhiên nhưng hơi thấp phần thân mũi

+Đầu mũi thon gọn, cao vừa phải nhưng phần thân mũi thấp

+Khách hàng không muốn thay đổi đầu mũi, chỉ muốn nâng cao phần thân mũi

+Khách hàng không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi

+Dáng mũi bị vẹo, lệch vách ngăn mũi

+Mũi to, đầu mũi thô, cánh mũi bè

+Người có phần xương mũi gồ khiến gương mặt kém thanh tú

Quy trình thực hiện

1.Tẩy trang

2. Rửa mặt

3. Vẽ vùng da thực hiện liệu trình

4. Sát khuẩn bằng Povidine 10% vào vùng da phẫu thuật

5. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

6. Hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương sau phẫu thuật

Ý kiến khách hàng

    Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

    028.6275.6666 - 0988.44.88.77