Nâng mũi cấu trúc Perfect tại Thẩm Mỹ Viện Angel Beauty được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, mang lại chiếc mũi xinh xắn, dáng thẳng tự nhiên nhất. Đây là phương pháp định hình dáng mũi kiểu mới, có nhiều bước cải tiến được mỹ yêu thích hiện nay.
Một chiếc mũi xinh, cao và thẳng tắp giúp gương mặt thanh thoát, uyển chuyển, thu hút mọi người xung quanh. Hiện nay, thật không quá khó để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mơ với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn Perfect tại Angel Beauty.

Giới thiệu về dịch vụ

Nâng mũi cấu trúc Perfect điều chỉnh dáng mũi thông qua việc sử dụng sụn tự thân. Theo đó, tùy thuộc vào từng cơ địa, tình trạng mũi và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật làm đẹp mũi với sụn tự thân..

Không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà phương pháp phẫu thuật nâng mũi này còn giúp bạn sở hữu gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Theo đó, phần sụn tự thân của bạn sẽ được sử dụng thay vì dùng các chất liệu nhân tạo như trước đây. Phần sụn tự thân mềm, cong tự nhiên nên rất phù hợp với kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi, từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi.

Khách hàng đang thực hiện nâng mũi cấu trúc Perfect

Khách hàng đang thực hiện nâng mũi cấu trúc Perfect

Hiệu quả mang lại

Tại sao nên chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc? Ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, song vấn đề an toàn khi tham gia thẩm mỹ còn khiến nhiều người e ngại. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc perfect, mọi lo lắng về tính an toàn cũng như các biến chứng sau thẩm mỹ được giải bỏ.

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp được ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Mũi của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

– Tái cấu trúc toàn bộ khuyết điểm trên dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc có khả năng cải thiện toàn bộ phần nào bị khiếm khuyết trên mũi. Dù đầu mũi, sống mũi, xương mũi,… đều được chỉnh sửa dễ dàng. Dáng mũi sau khi được can thiệp sẽ trở nên cao thẳng, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Kết quả duy trì lâu dài, có thể trọn đời

Nâng mũi cấu trúc lại có thể tồn tại lên đến 20, 25 năm và thậm chí trọn đời. Do đó, nếu không muốn lo lắng về kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn và hạn chế biến chứng thì bạn nên thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Ưu điểm vượt trội

Tương thích cao với cơ thể

Do chất liệu sụn nâng mũi là sụn tự thân nên không gây kích ứng, dị ứng như khi sử dụng các loại sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, tuy phần sụn được lấy từ tai nhưng rất nhanh chóng thích ứng và hòa hợp được với vùng cơ xương, da mũi. Điều này giúp chiếc mũi đẹp được duy trì lâu dài, không lo các vấn đề sụn biến dạng, lệch hay cong vẹo…

Không bóng đầu mũi, không lộ sóng

Phần lớn nguyên nhân gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống gây thủng vùng da đầu mũi là do sụn nhân tạo quá cứng, không thể hòa hợp với vùng da mũi nhạy cảm. Với sụn tự thân, tình trạng này được cải thiện quá đáng kể do các hoạt động đào thải trong cơ thể vẫn diễn ra thuận lợi.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Nếu trước đây, việc áp dụng các phương pháp nâng mũi thường để lại sẹo khiến chiếc mũi tuy cao nhưng nhìn không mấy tự nhiên thì hiện nay, nâng mũi với sụn  tự thân đã đánh tan đi lo ngại này. Bởi, sau khi phẫu thuật và lành thương, đường mổ nằm khuất sâu phía trong mũi, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng

Đối tượng phù hợp

Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp sẽ có những đối tượng áp dụng riêng biệt. Theo đó, tại Thẩm Mỹ Viện Angel Beauty, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi hiện tại và tư vấn kỹ thuật áp dụng đạt hiệu quả cao nhất. Với nâng mũi cấu trúc perfect, các đối tượng sử dụng thích hợp nhất là:

  • Người trên 18 tuổi, có cơ địa ổn định, không mắc bệnh tim mạch hay các vấn đề về đống máu. Hoặc trẻ dưới 18 tuổi không may bị hỏng mũi (phải đi cùng người bảo hộ).
  • Người không may bị hỏng chiếc mũi do tai nạn, các sự cố ngoài ý muốn.
  • Khách hàng đã từng tham gia vào dịch vụ nâng mũi nhưng không hài lòng, có ý định chỉnh sửa mũi.
  • Các đối tượng sở hữu mũi lệch, mũi gãy, gồ, xuyên vẹo… có thể sử dụng dịch vụ để sở hữu chiếc mũi thẳng đẹp hơn.
  • Những khách hàng có mong muốn nâng mũi nhưng bị kích ứng, dị ứng với sụn nhân tạo.

Quy trình thực hiện

1.Tẩy trang

2. Rửa mặt

3. Vẽ vùng da thực hiện liệu trình

4. Sát khuẩn bằng Povidine 10% vào vùng da phẫu thuật

5. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

6. Hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương sau phẫu thuật

Ý kiến khách hàng

    Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

    028.6275.6666 - 0988.44.88.77