Nâng mũi cấu trúc Angel Baby Form là một xu hướng được các chuyên gia trên thế giới cũng như các khách hàng tin chọn nhờ những đặc điểm ưu việt.

Vậy nâng mũi cấu trúc  Angel Baby Form là gì? Ưu điểm nào của phương pháp này khiến nhiều người tin dùng? Những ai nên nâng mũi cấu trúc cải tiến Angel Baby Form? Hãy cùng Viện thẩm mỹ Angel Beauty tìm hiểu những thông trên thông qua các bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về dịch vụ

Nâng mũi cấu trúc  Angel Baby Form là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn Surgiform để nâng cao phần sống mũi khắc phục tình trạng mũi tẹt, không có sóng mũi. Surgiform là chất liệu sụn được làm từ 100% ePTFE, cấu tạo gần giống với sụn tự thân, an toàn tương thích với cơ thể.

Theo đó, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc cải tiến Angel Baby Form sẽ kết hợp giữa:

+ Sụn tự thân (sụn tai – vách ngăn, sụn sườn) để dựng trụ và tái lập đầu mũi

+ Sụn nhân tạo Surgiform để tạo hình sóng mũi

Khách hàng đang thực hiện nâng cấu trúc Angel Baby Form

Khách hàng đang thực hiện nâng cấu trúc Angel Baby Form

Hiệu quả mang lại

Nâng mũi cấu trúc cải tiến Angel Baby Form là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và chất liệu sụn cao cấp, nhờ đó mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc cải tiến Angel Baby Form sử dụng sụn Surgiform, ⅓ đầu mũi sẽ được tái tạo hoàn toàn bằng sụn tự thân, ⅔ sống mũi sẽ được tạo hình bằng sụn Surgiform. Kỹ thuật dựng trụ, tái tạo đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi hiệu quả. Trong khi đó, sụn Surgiform với tính định hình cao sẽ tạo hình sóng mũi hài hòa với gương mặt.

Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi như: mũi ngắn hếch, mũi gãy gồ, mũi to, mũi dị tật bẩm sinh, mũi tai nạn hay mũi sửa đi sửa lại nhiều lần.

Nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi hài hòa với từng gương mặt.

Sụn Surgiform với tính định hình cao giúp dáng mũi nhanh vào form hơn, giảm sưng bầm hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội

Sụn Surgiform là chất liệu sụn nhân tạo cao cấp hiện nay. Xuất xứ từ Mỹ với nhiều đặc điểm ưu trội, sụn Surgiform hiện là chất liệu được ưa chuộng tại các “vương quốc thẩm mỹ” như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…

Sụn Surgiform có nhiều tính năng nổi bật:

Sụn Surgiform được làm từ chất liệu ePTFE an toàn với cơ thể người. Ngoài tạo hình mũi, được ứng dụng trong thẩm mỹ với chức năng tạo hình đường nét gương mặt như làm cằm, gò má…

Cấu tạo hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép các mạch máu xuyên qua dễ dàng giúp mô bám chặt vào sụn tạo nên một khối thống nhất bền chặt hơn

Tính định hình cao, sụn Surgiform giảm thiểu nguy cơ dịch chuyển sụn, giúp mũi vào form nhanh hơn.

Độ tương thích của sụn Surgiform với cơ thể cao; hạn chế các vấn đề đào thải hoặc dị ứng sụn.

Có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu thông thường nên việc tạo hình cho dáng mũi sẽ dễ dàng hơn cho dáng mũi thon gọn, thanh tú tạo nên một chiếc mũi ưng ý.

Hình ảnh khách hàng

Đối tượng phù hợp

Phương pháp nâng mũi phù hợp với những ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa với độ bền trọn đời. Đặc biệt là những dáng mũi nhiều khuyết điểm như:

+ Mũi thấp, ngắn hếch

+ Mũi gồ, mũi gãy, lõm

+ Da mũi mỏng

+ Cánh mũi to, đầu mũi to

+ Mũi bị dị tật bẩm sinh

+ Mũi hỏng do tai nạn

+ Mũi hỏng do phẫu thuật nhiều lần

Quy trình thực hiện

1.Tẩy trang

2. Rửa mặt

3. Vẽ vùng da thực hiện liệu trình

4. Sát khuẩn bằng Povidine 10% vào vùng da phẫu thuật

5. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

6. Hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương sau phẫu thuật

Ý kiến khách hàng

    Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

    028.6275.6666 - 0988.44.88.77