Xóa chân mày

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
2209 - 2020

Xóa chân mày

Xóa xăm chân mày bằng laser là phương pháp xóa xăm hiện đại và được ưa chuộng nhất. Phương pháp này có khả năng xóa mực xăm vĩnh viễn, nhanh chóng bằng các bước sóng tiên tiến. Dưới áp lực của các bước sóng, những sắc tố xăm sẽ bị phá vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ và sau đó được bài tiết ra ngoài cơ thể.

Phương pháp xóa xăm lông mày tiên tiến nhất

Picosure có nguồn gốc từ Hoa Kỳ được xem là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hắc sắc tố như nám, tàn nhang, đồi mồi, xóa xăm.

Sở hữu độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần ngàn tỷ giây (picosecond) thay vì phần tỷ giây (nanosecond) như các tia sáng đơn sắc thế hệ trước, vì vậy  giúp phân hủy cực mạnh các sắc tố xăm dưới da, giúp xóa vết xăm chân mày nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Đặc biệt dùng đầu xung Focus, hiệu quả đem lại sẽ càng cao hơn vì đầu xung này giúp khoanh tròn và  tăng công suất làm nóng tại vùng được tia sáng đơn sắc chiếu vào. Sự chính xác cực cao và phân hủy sắc tố mạnh mẽ của Picosure Focus không chỉ giúp xóa vết xăm chân mày mà còn giúp cho vùng da đó mịn màng, tươi trẻ và đàn hồi tốt hơn. Xóa xăm chân mày bằng tia sáng đơn sắc đã không còn quá xa lạ, nhưng xóa xăm bằng tia sáng đơn sắc Picosure là một trong những trung tâm tiên phong.