Triệt ria mép

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
1709 - 2020

Triệt ria mép

Hiện tượng lông mọc nhiều, đậm màu ở những vùng da nhạy cảm như vùng ria mép trên khuôn mặt của phụ nữ không chỉ làm cho họ mất tự tin khi để mặt mộc mà còn cảm thấy khổ sở trong việc tìm ra phương pháp phù hợp loại bỏ lông mép.

Các biện pháp nhổ, cạo, waxing là những cách thông thường được áp dụng trong quá trình triệt tiêu lông mép nhưng hiệu quả không lâu dài và làm tổn hại đến vùng da mỏng manh trên mặt. Biện pháp triệt lông lạnh Diode hay công nghệ triệt lông nóng PTF được áp dụng thành công tại Angel Beauty chính là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi đạt được cả 3 tiêu chí: hiệu quả – an toàn – nhanh chóng.

 Triệt lông lạnh Diode là gì ?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode (công nghệ của Mỹ) được đánh giá  rất ưu Việt bởi nguyên lý triệt lông thông minh. Sử dụng bước sóng 810nm tác động chọn lọc vào từng sợi lông, phá hủy tế bào lông mới, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các lông ria mép. Kết hợp với hệ thống làm mát cảm ứng Saphire nhiệt độ 0 – 50C  nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy, công nghệ này rất an toàn cho lớp biểu bì, không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Điểm đặc biệt khác của công nghệ này là chế độ cài đặt tự do “Free Setting”, năng lượng có thể đạt tới 100J/cm2. Tùy theo từng loại da và từng loại lông mà sử dụng từng mật độ năng lượng phù hợp để hiệu quả điều trị tốt nhất.

Điểm nổi bật của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode

- Là công nghệ Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao và độ an toàn lâu dài.

- Nhanh chóng loại bỏ tận gốc các nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các lông ria mép.

​- Ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, da mịn màng.

​- Điều trị bằng ánh sáng, không gây đau, không xâm lấn da, không gây bất kỳ thương tổn nào nên giúp bảo vệ da an toàn hơn bất kỳ phương pháp triệt lông khác.

Ánh sáng sinh học PTF- công nghệ triệt lông nóng an toàn, triệt để.

Công nghệ triệt lông nóng PTF là công nghệ tẩy lông cao cấp hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển về công nghệ làm đẹp. Công nghệ này giúp triệt lông tận gốc bằng cách sử dụng ánh sáng để triệt tiêu nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông, kể cả những sợi lông mỏng và nhạt màu.

Theo đó, ánh sáng đỏ của máy PTF với bước sóng 695nm sẽ thâm nhập vào da, xuyên qua biểu bì vào bên trong lớp hạ bì, được melanin trong lông và nang lông hấp thụ một cách chọn lọc. Tạo ra hiệu ứng quang nhiệt, làm cho nhiệt độ tăng lên nhanh chóng từ lông cho đến chân lông, thúc đẩy melanin bị phân hủy để đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà không gây ảnh hưởng cho các mô bình thường xung quanh.

Tại sao phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng mép bằng Diode hay PTF được khách hàng tin dùng?

     -     Triệt lông vĩnh viễn chỉ sau vài lần thực hiện.

     -     Không gây hại cho làn da mép mỏng manh.

     -     Triệt lông nhanh chóng và hiệu quả nhất trong các phương pháp.

     -     An toàn đối với sức khỏe và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Hiệu quả mang lại của hai công phương pháp:

     -     Trẻ hóa và làm sáng da.

     -     Thu nhỏ lỗ chân lông..

     -     Trị thâm, sạm.

     -     Loại bỏ những vùng da bị sưng nang lông,…