Triệt lông nguyên bụng

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
2209 - 2020

Triệt lông nguyên bụng

Lông bụng do sự phát triển mạnh mẽ của hormone sinh dục. Điều này gây ra không ít phiền toái khiến bạn mất tự tin, ngứa ngáy, khó chịu và có mùi hôi do lỗ chân lông không thông thoáng. Angel Beauty là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ triệt lông chuyên sâu, triệt lông toàn thân và đặc biệt là triệt lông bụng, cho bạn một khuôn bụng có làn da khỏe khoắn và trắng sáng hơn. Vậy công nghệ Diode có những ưu điểm gì trong triệt lông bụng cho nam giới, hãy cùng tìm hiểu.

– Triệt lông bụng vĩnh viễn hiệu quả:  Năng lượng ánh sáng phát xung qua thấu kính sẽ tác động trực tiếp đến tận gốc nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Từ đó lông sẽ yếu dần và rụng và không có khả năng mọc lại. Đây là cách triệt lông khoa học mang lại sư an toàn tuyệt đối, hiệu quả là vĩnh viễn.

– Không gây đau rát, tổn thương và vô cùng an toàn cho da: Diode là công nghệ ánh sáng sinh học được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không gây tổn thương cho da. Khi thực hiện triệt lông bụng, khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát, ửng đỏ, phồng rộp. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của gel lạnh giúp làm mát da trong khi triệt lông.

– Thời gian triệt lông ngắn: Một liệu trình chỉ từ 2-4 buồi , mỗi buổi triệt lông chỉ kéo dài từ 20-30 phút tùy vào diện tích và tình trạng lông bụng. Sau 2-4 buổi, lông bụng của khách hàng sẽ được triệt vĩnh viễn và không phải lo cạo hay wax lông, ngứa ngáy khó chịu.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Việc triệt lông vĩnh viễn bằng Diode sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng do không bị xâm lấn, bỏng rát, đau đớn và không hề ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.