Triệt lông mặt

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
2209 - 2020

Triệt lông mặt

Triệt lông mặt công nghệ Diode – giải pháp “bái bai” những sợi vi-ô-lông cứng đầu mà không cần phải mất công wax, cạo, nhổ hay dùng gel triệt lông thường xuyên như trước đây.

Bên cạnh những nhu cầu triệt lông tay, lông nách, lông chân, lông bụng hay vùng bikini… thì lông mặt cũng được nhiều chị em (kể cả đấng mày râu) khá quan tâm. Lông mặt nhiều có thể do di truyền, do thói quen ăn uống, kể cả những thói quen triệt lông thông thường cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình lông mọc nhiều hay ít.

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CHUẨN MỸ 2020

Một trong những công nghệ triệt lông bằng tia sáng đơn sắc được đánh gia cao hiện nay chắc chắn không thể không kể đến công nghệ Diode. Công nghệ này tác động triệt lông bằng cách chiếu chùm sóng siêu âm RF vào tận chân sợi lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến sợi lông yếu và rụng dần theo thời gian. Công nghệ Diode còn có sự hỗ trợ của chùm sáng IPL, kích thích và tăng sinh collagen, giúp da sáng hơn, đều màu hơn.

Với cơ chế hoạt động đặc biệt của mình, Diode có khả năng tìm kiếm và “bái bai” cả những vi-ô-lông cứng đầu, tại những vị trí nhạy cảm mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da.

“TẠM BIỆT” LÔNG SAU LIỆU TRÌNH NGẮN

Với liệu trình ngắn triệt lông mặt công nghệ Diode thôi là chị em đã có thể tạm biệt cả những sợi vi-ô-lông cứng đầu. Da mặt sáng hơn, mịn hơn. So với những phương pháp triệt lông cũ như: wax, cạo, nhổ… lông thì triệt lông mặt bằng công nghệ Diode sẽ không làm mất nhiều thời gian của chị em. Lông những lần sau có mọc lại (nếu có) cũng sẽ mềm hơn, mảnh hơn, thưa hơn những lần trước. Thậm chí chị em không cần phải triệt lông lại nhiều lần.

AN TOÀN CHO DA MẶT – DỄ CHỊU, ÊM ÁI SUỐT QUÁ TRÌNH TRIỆT LÔNG

Với vùng da mặt khá nhạy cảm, nếu áp dụng triệt lông bằng phương pháp thông thường dễ gây ảnh hưởng đến da mặt, da bỏng rát, nóng, tổn thương. Trong khi đó, áp dụng công nghệ triệt lông mặt Diode, vùng mặt được bôi một lớp gel mát lạnh, sóng tia sáng đơn sắc được điều chỉnh phù hợp và tỏa nhiệt khi đã vào bên trong lớp trung bì, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da.

TRIỆT LÔNG CÓ BẢO HÀNH UY TÍN

Không những được áp dụng chi phí tốt, triệt lông bằng công nghệ Diode tại Angel Beauty, khách hàng còn được bảo hành uy tín về kết quả thực hiện. Angel Beauty với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư mới, chất lượng dịch vụ tốt, giúp khách hàng yên tâm hơn, tự tin hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ tại đây.