Triệt lông chân

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
1709 - 2020

Triệt lông chân

Bạn đang lo lắng, thiếu tự tin vì tình trạng “vi ô lông” xuất hiện ngoài ý muốn của mình? Bạn chưa tìm ra được giải pháp nào tối ưu để thổi bay những sợi lông đáng ghét đó?

Với các phương pháp triệt lông truyền thống như: nhổ, cạo, waxing, lột bằng băng keo, kem tẩy lông đã không còn được phụ nữ ưa chuộng tin dùng bởi thời gian điều trị kéo dài, gây đau và chu kỳ mọc lại của sợi lông nhanh. Giải pháp được sử dụng nhiều nhất tại các nước châu Âu hiện nay là dùng công nghệ ánh sáng để triệt tận gốc vĩnh viễn những sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Qua những bước tìm hiểu, phân tích, kiểm tra và đánh giá, Angel Beauty đã ứng dụng công nghệ triệt lông mới nhất Diode. Đây là công nghệ triệt lông an toàn và mới nhất hiện nay, phù hợp cho cả nam và nữ, đáp ứng về độ an toàn và hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Khác với các công nghệ trước đó, Diode hội tụ những yếu tố thông minh, bán dẫn phát ra tia sáng bước sóng 810nm, được xem là tiêu chuẩn vàng trong triệt lông. Với công nghệ “Jet Smooth” điều trị nhanh tối đa 10 xung trong 1 giây, tác dụng sâu và tạo sức nóng trong nang lông, tiêu diệt sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Đạt kết quả triệt lông cao kể cả những sợi lông tơ, mỏng, nhạt màu như những sợi lông mặt hay những sợi lông còn sót lại vào những lần cuối cùng của liệu trình.

Công nghệ Diode tính an toàn và hiệu quả cao

Điều quan trọng chính là Diode có tính năng an toàn cao, với bước sóng 810nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu. Kết hợp với hệ thống làm mát cảm ứng Saphire nhiệt độ 0 – 5 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia sáng đơn sắc được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy, công nghệ này rất an toàn cho lớp biểu bì, không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Để mang lại kết quả như ý muốn, các Bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện 3-4 lần và định kỳ 3 tuần/1 lần, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả 30-50% sau lần điều trị đầu tiên. Làn da cũng theo đó sáng hơn nhiều, mịn màng và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to.

Điểm nổi bật của công nghệ triệt lông Diode

 • Là công nghệ Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao và độ an toàn lâu dài.
 • Công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần, công nghệ Diode có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.
 • Hiệu quả sau 1-3 lần triệt,  trong khi công nghệ cũ từ 8 -15 lần.
 • Diode hoạt động thông minh, có thể nhận biết mật độ lông, màu lông, màu da và đạt mức năng lượng tốt nhất.
 • So với công nghệ cũ hoặc phương pháp Waxing, Diode nhờ có hệ thống làm mát nên không gây bỏng rát hoặc kích ứng da.
 • Diode cải thiện sắc tố da, thu nhỏ lỗ chân lông, vùng da điều trị săn chắc, trắng sáng và ngăn ngừa viêm nang lông.
 • Không đau rát, không xâm lấn da, không tổn thương, hiệu quả điều trị cao.
 • Thích hợp cho những vùng lông khó điều trị như ria mép, lông mặt, nách, bikini…

Công dụng

 • Loại bỏ tận gốc các nang lông chỉ sau từ 1-3 lần thực hiện.
 • Kích thích collagen phát triển, ngăn ngừa viêm nang lông.
 • Se khít lỗ chân lông, da mịn màng, săn chắc và trắng sáng .