Thực hiện thâm nám da ở đâu hiệu quả nhất?

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
0809 - 2020

Thực hiện thâm nám da ở đâu hiệu quả nhất?

Yag laser là một công nghệ mới của Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là công nghệ hiệu quả nhất 2020, đón đầu 2021 trong điều trị thâm nám da (nám bề mặt và nám dưới da). Công nghệ Yag laser đem lại kết quả làm đẹp nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn cho da, phù hợp với các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại.

   Điểm nổi bật của công nghệ trị nám Yag laser

Sử dụng bước sóng kép linh hoạt & chuyên sâu

Kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng kép thông minh 1064nm và 532nm điều trị thâm nám da, giúp bắn phá và triệt tiêu tận gốc các sắc tố bệnh lý ở cả hạ bì và thượng bì trong thời lượng ngắn nhất mà không xâm lấn.

  • Bước sóng 1064nm điều trị các tổn thương sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) như xăm, bớt ota, bớt Becker, bớt Abnom,…
  • Bước sóng 532nm loại bỏ hầu hết các sắc tố trên lớp thượng bì như tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi, các loại nám.

*Trị liệu chính xác nhất

Sử dụng tia đồng nhất, năng lượng ổn định, xác định chính xác vị trí với tốc độ phát tia nhanh 15Hz trong thời gian cực ngắn, giảm thiểu tăng sắc tố sau viêm và không tổn hại các tế bào bình thường.

* Hiệu quả hơn so với các công nghệ trị nám khác

Các công nghệ thực hiện thâm nám da truyền thống như: lột da bằng hóa chất, sử dụng tia sáng đơn sắc CO2, ánh sáng IPL thường khó đem lại hiệu quả với các loại nám sâu, nám hỗn hợp. Công nghệ Yag laser mới nhất hiện nay với công suất phát ra mạnh lên đến 1700mj (tia sáng đơn sắc thông thường chỉ 600 mj) tác động xuyên sâu tận mô đích, loại bỏ tận gốc những chân nám “cứng đầu” nhất.

* Hiệu quả ngay lập tức, không xâm lấn

Ngay sau lần điều trị đầu tiên, loại bỏ 85% nám da, những sắc tố mờ dần, làn da sáng mịn hơn. Kết quả này sẽ tiếp tục được cải thiện trong những lần điều trị điều trị thâm nám da tiếp theo. 

* An toàn cho mọi làn da, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau chữa thâm nám da, bạn không phải lo lắng về những tác dụng phụ khác như: da bị lột tẩy, bị thâm nám trở lại hoặc để lại sẹo như các phương pháp thông thường khác. Không gây đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, thoải mái khi điều trị và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công dụng

- Đánh bật gốc thâm, nám, tàn nhang triệt để.

- Xóa bỏ bớt sắc tố bẩm sinh.

- Ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại.

- Giúp cải thiện làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và săn chắc hơn.

- Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Ứng dụng thực hiện:

- Điều trị các loại nám: nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp.

- Tàn nhang lâu năm hay mới xuất hiện.

- Xóa xăm, đồi mồi, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm …

- Xóa bớt sắc tố bẩm sinh: bớt Ota (chàm xanh), bớt café sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Abnom, bớt rượu vang (chàm đỏ) …

- Thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa da.

 Thời gian liệu trình: 120-150’