Trẻ hóa vùng kín

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
2209 - 2020

Trẻ hóa vùng kín

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ siêu âm hội tụ của công nghệ trẻ hóa & Art RF đã tạo nên phương pháp làm đẹp không đau, an toàn tuyệt đối, giúp da vùng kín của bạn trở nên săn chắc, trẻ hóa và mịn màng chỉ sau 1 lần thực hiện.

     Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, "vùng kín" cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình  sinh nở, sinh hoạt tình dục,...Da vùng kín trở nên giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi, sắc tố đen tăng. Biểu hiện này sẽ làm mất tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin của bạn, ảnh hưởng đến việc thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Bí quyết nào giúp bạn trẻ hóa vùng kín an toàn, hiệu quả và không cần phẫu thuật?

     Làm đẹp vùng kín sau khi sinh tại Angel Beauty:

     Vùng kín là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên bất cứ tác động nhiệt nào cũng khiến người điều trị cảm thấy âu lo. Tuy nhiên, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ siêu âm hội tụ công nghệ trẻ hóa & Art RF đã tạo nên phương pháp phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho vùng kín mà không can thiệp phẫu thuật, chỉ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với các thao tác đơn giản, nhanh chóng với liệu trình 1 lần duy nhất.

   Phương pháp làm đẹp vùng kín sau khi sinh sử dụng công nghệ trẻ hóa với mức sóng siêu âm lý tưởng tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da, kích hoạt các nguyên bào sợi, tái sinh tế bào mới, kéo căng các sợi collagen và elastin lỏng lẻo, thực hiện triệt để vấn đề trẻ hóa da từ sâu bên trong. Nhờ đó các vùng da bị chùng, nhăn nheo sẽ tự động co thắt vào một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ nhàng, thoải mái khi thực hiện.

     Không chỉ có thế, phương pháp làm đẹp vùng kín sau khi sinh còn được sự hỗ trợ của máy Art RF với hệ thống làm mát liên tục giúp nâng cơ, phục hồi độ đàn hồi. Đồng thời, bổ sung tinh chất collagen giúp giảm thiểu các nếp nhăn, nuôi dưỡng da săn chắc, cải thiện sắc tố da ở rìa vùng kín. Từ đó, vùng kín được trẻ hóa toàn diện, cải thiện hoàn hảo cho việc gần gũi vợ chồng.

  Điểm nổi bật của công nghệ trẻ hóa

  • Công nghệ hàng đầu làm đẹp đang hot nhất tại Hàn Quốc.
  • Kết quả rõ rệt sau lần đầu tiên và tăng dần tự nhiên sau 1 tháng, hiệu quả kéo dài từ 12-18 tháng sau đó.
  • Sử dụng sóng siêu âm tập trung chính xác vào mô cơ, năng lượng ổn định, tác động lan tỏa sâu, không gây tổn thương cấu trúc mô xung quanh.
  • Hoàn toàn không đau, không nóng, không chảy máu, an toàn khi thực hiện.
  • Không mất thời gian nghĩ dưỡng, rất phù hợp với những người bận rộn. 

 Công dụng

  • Nâng cơ, săn chắc, trẻ hóa vùng kín.
  • Tái tạo Collagen, tăng tính đàn hồi cho da.
  • Dưỡng da sáng đều và mịn màng.

Thời gian:  120’