Trẻ hóa Vline mặt

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
2209 - 2020

Trẻ hóa Vline mặt

Chỉ  1 lần thực hiện duy nhất với công nghệ tạo khuôn mặt V-line không phẫu thuật mang lại cho bạn: khuôn mặt V-Line thon gọn, sắc sảo, nếp nhăn được xóa mờ, da căng mọng, sáng mịn, tươi trẻ hơn 5-10 tuổi với hiệu quả dài lâu từ 12-18 tháng sau đó. Đặc biệt, với ưu điểm vượt trội không đau, không nóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những làn da bắt đầu lão hóa, ở độ tuổi trên 25.     

   Tạo mặt Vline là công nghệ làm đẹp đang hot tại Hàn Quốc giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không cần đến dao kéo, được FDA chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da và đạt đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003

   Tạo mặt Vline - sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích collgen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ, thực hiện triệt để vấn đề nâng cơ. Với nhiệt độ 60 – 700C làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, định hình khuôn mặt Vline, da căng mọng, nọng cằm và vết nhăn được xóa nhanh chóng.

  Đồng thời, kích thích cơ thể sản xuất chất trắng sáng và melanin theo quy định. Bên cạnh đó, kết hợp tinh chất Collagen sẽ giúp chặn lại quá trình hình thành nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da, làm săn chắc, nâng cơ, tạo khuôn mặt V-Line không phẫu thuật, cho khuôn mặt bạn thon gọn, sắc sảo, tươi trẻ và mịn màng hơn.

Điểm nổi bật của công nghệ này:

  • Công nghệ hàng đầu làm đẹp đang hot nhất tại Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên.
  • Kết quả rõ rệt sau lần đầu tiên và tăng dần tự nhiên sau 1 tháng, hiệu quả kéo dài từ 12-18 tháng sau đó.
  • Sử dụng sóng siêu âm tập trung chính xác vào mô cơ, năng lượng ổn định, tác động lan tỏa sâu, không gây tổn thương cấu trúc mô xung quanh.
  • Hoàn toàn không đau, không nóng, không chảy máu, an toàn khi trị liệu.
  • Không mất thời gian nghĩ dưỡng, rất phù hợp với những người bận rộn. 
  • Vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ khác.

 Công dụng

     -     Tạo đường nét gương mặt V-Line sắc sảo.

     -     Tái tạo collagen tự nhiên giúp làn da trở nên khỏe khoắn, mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

     -     Làm trẻ da tức thì, da săn chắc, thon gọn, xóa nọng cằm và thu nhỏ lỗ chân lông.

     -     Các nếp nhăn, vùng trán, khoé miệng, hay các vết chân chim được xoá 1 cách nhanh chóng, trông bạn trẻ từ 5 -10 tuổi so với tuổi thật.

    -     Hiệu quả căng da mặt sau 1 lần thực hiện.

Thời gian: 120’