TRẺ HOÁ BODY 4D ANTIAGING - LẤY LẠI ĐƯỜNG CONG THANH XUÂN DỄ DÀNG

Đăng ký nhận tin
1501 - 2022

TRẺ HOÁ BODY 4D ANTIAGING - LẤY LẠI ĐƯỜNG CONG THANH XUÂN DỄ DÀNG

1/Nguyên tắc hoạt động:

-Lấy nét bằng sóng siêu âm sử dụng sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao duy nhất để tiếp cận lớp SMAS, tăng cường hệ thống treo cân bằng SMAS và giải quyết toàn diện vấn đề chảy xệ trên khuôn mặt và cơ thể. 

-Tập trung chính xác năng lượng sóng siêu âm ở các độ sâu khác nhau của lớp cơ và lớp collagen, giúp tăng trưởng cơ lớp mạc, đạt hiệu quả định hình, nâng cơ và săn chắc tốt nhất. Đồng thời, thúc đẩy collagen được tái tổ hợp và tái tạo, đạt được độ đàn hồi của da, làm trắng, xóa nếp nhăn và se nhỏ lỗ chân lông. Da có thể nhanh chóng được nâng lên, làm căng và ủi phẳng các nếp nhăn một cách nhanh chóng!

 

2/Ưu điểm:

Trẻ hóa Body 4D Antiaging có thể chấm từ 1 đến 12 dòng, độ rộng vùng năng lượng tối đa là 10mm. Chiều dài điều trị có thể được điều chỉnh từ 1mm đến 25mm và năng lượng có thể được điều chỉnh từ 0,1J đến 2,0J. Các thông số tương ứng có thể được điều chỉnh theo kích thước, độ dài của vùng điều trị và khả năng chịu đựng của khách hàng, rút ​​ngắn đáng kể thời gian thao tác và làm cho năng lượng điểm trên da đồng đều, hiệu quả hơn. 

 

Không xâm lấn, không đau

Trẻ hóa Body 4D Antiaging không sử dụng thuốc gây mê, tiêm tê. Quá trình điều trị không đụng chạm dao kéo và không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Nhờ vậy, suốt quá trình điều trị, khách hàng sẽ luôn có cảm giác nhẹ nhàng thư giãn. Hoàn toàn không đau nhức, sưng đỏ như các phương pháp can thiệp dao kéo.

 

Hiệu quả ngay lập tức

Tác dụng nhiệt đối với các sợi collagen và collagen ở da, đồng thời có tác dụng kích thích nhiệt lên lớp mỡ và lớp mạc (SMAS). Hiệu quả điều trị tốt hơn nhiều so với độ nóng Maggie.

Giúp se khít và định hình có thể thấy ngay sau khi điều trị. Có thể duy trì 18-24 tháng và thấy rõ làn da trông trẻ trung hẳn từ 5-10 tuổi sau điều trị.

 

Giảm tình trạng làn da chảy xệ

Tác động của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của công nghệ trẻ hóa Body 4D Antiaging còn tăng cường sản sinh collagen và làm săn chắc vùng da chảy nhão. Nhờ đó, làn da nhăn nheo, rạn da sẽ được “là phẳng” một cách hiệu quả. 

 

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Trung bình thời gian thực hiện giảm mỡ bụng bằng công nghệ trẻ hóa Body 4D Antiaging  chỉ 60 phút/lần. Có thể trang điểm ngay sau khi điều trị, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, đi lại làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

 

3/Quy trình điều trị với công nghệ trẻ hóa Body 4D Antiaging diễn ra như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tính chất vùng da cần điều trị. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chuẩn riêng cho từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh vùng cần điều trị trẻ hóa body 4D.

Bước 3: Tẩy tế bào chết và massage vùng chăm sóc với sản phẩm chuyên biệt giúp săn chắc và tươi trẻ làn da.

Bước 4: Đắp mask săn chắc vùng điều trị.

Bước 5: Bôi gel hỗ trợ lên lên vùng điều trị. Loại gel đặc trị này giúp dẫn sóng siêu âm hội tụ vào sâu nhất trên da. Từ đó mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bước 6: Sử dụng đầu tip phù hợp vùng cần điều trị để dẫn sóng siêu âm hội tụ vào lớp hạ bì để sắp xếp các sợi mô tạo ra hiệu ứng thắt chặt nâng cơ, săn chắc da.

Bước 7: Điều chỉnh mức năng lượng để đảm bảo rằng khách hàng tận hưởng trải nghiệm ở trạng thái dễ chịu.

Bước 8: Tập trung vào khu vực có vấn đề, lặp lại và tăng cường điều trị trong 2-3 lần.

Bước 9: Bác sĩ dặn dò sau điều trị