Angel beauty khai trương Lâu đài sắc đẹp mới tại Cần Thơ

Đăng ký nhận tin
1004 - 2020

Angel beauty khai trương Lâu đài sắc đẹp mới tại Cần Thơ

Ngày 30/04/2016 vừa qua, công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp tổ chức buổi lễ khai trương cơ sở mới tại 131 Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.


Nhân dịp ra mắt chi nhánh mới, Angel Beauty giới thiệu các công nghệ làm đẹp không phẩu thuật, sản phẩm chăm sóc da mang tính đột phá nhất 2016 từ Hàn Quốc và Nhật Bản như: Công nghệ săn chắc cơ thể, cải thiện vóc dáng với HIFU MACRO; Trẻ hóa âm đạo với CO2 Fractional Laser; Bắn nám, dưỡng trắng da với công nghệ Q-Switched Nd: YAG Laser; Phục hồi sự tươi trẻ, tăng tuổi thanh xuân cho làn da với dưỡng chất “REJURIS” MARINE NANO SPRAY, hứa hẹn những công nghệ này sẽ rất hot tại Việt Nam trong thời gian tới giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn cho phái đẹp.

Sự ra đời của chi nhánh mới này một lần nữa minh chứng cho những phấn đấu không ngừng của TGĐ Mã Đào Ngọc Bích và tập thể chuyên viên Angel Beauty trong việc thực hiện sứ mệnh, bảo trợ, làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ miền Tây nói riêng giúp họ trở nên đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Mừng sự kiện này, Angel Beauty tổ chức đêm tiệc “Angel Night Party 02” vào tối 30/4 với sự tham gia của nhiều sao việt và doanh nhân.

Với vai trò bảo trợ và tôn vinh sắc đẹp người phụ nữ Việt, toàn bộ hệ thống Viện làm đẹp & chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình và ngày càng chuyên nghiệp hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Angel Beauty sẽ mãi là người bạn thân thiết và chân thành của mọi phụ nữ Việt trên con đường chinh phục nhan sắc.

Angel Beauty