Menu
Thu nhỏ lỗ chân lông với lăn kim siêu vi điểm

Top 3 công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông hiện đại nhất 2019

Tại sao cần phải thu nhỏ lỗ chân lông?

Thu nhỏ lỗ chân lông là vấn đề được quan tâm hàng đầu với đa số phụ nữ, bởi lỗ chân lông to thực sự là một phiền toái khi chúng dễ làm nổi mụn và làm cho da mặt trông kém mịn màng. Lỗ chân lông to ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của làn da nói riêng, và nhan sắc của cả khuôn mặt nói chung. Nguyên nhân có thể nhắc đến là do các yếu tố môi trường, cách sinh hoạt và một phần do cả gene di truyền khiến lượng collagen (thành phần chính giúp da có độ đàn hồi và tươi trẻ) bị hao hụt dẫn đến tình trạng trên. Vậy bổ sung collagen là chìa khóa để có thể giúp phụ nữ thu nhỏ lỗ chân lông và xóa đi những khiếm khuyết trên khuôn mặt một cách triệt để nhất. Nhưng nên tìm hiểu các phương pháp nào mà vừa an toàn, vừa hiệu quả?! Hãy cùng chúng tôi điểm lại Top 3 công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông hiện đại nhất 2019 mà các thẩm mỹ viện hàng đầu đang áp dụng dưới đây.

1. Thu nhỏ lỗ chân lông với lăn kim siêu vi điểm

Thu nhỏ lỗ chân lông với lăn kim siêu vi điểm
Thu nhỏ lỗ chân lông với lăn kim siêu vi điểm

Lăn kim siêu vi điểm được chứng minh là một phương pháp điều trị hiệu quả đối với việc thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ này sử dụng một đầu kim (với 36 hoặc 42 mũi kim nano siêu nhỏ, có kích thước 0,2 – 0,5 hoặc 0,75 mm làm bằng thép y khoa không rỉ), tích hợp với sóng điện để tạo tổn thương vi điểm trên bề mặt da một cách nhân tạo. Tuy nhiên, lăn kim siêu vi điểm không hề gây đỏ rát, chảy máu, hay tổn thương sâu như lăn kim thông thường. Lăn kim siêu vi điểm giúp kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin một cách tự nhiên và mạnh mẽ; đồng thời mở đường truyền để các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào bên trong, giúp tái tạo lại tế bào da mới để thu nhỏ lỗ chân lông trên da của bạn.

Biện pháp thu nhỏ lỗ chân lông này mang lại hiệu quả trông thấy chỉ sau một ngày điều trị, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và không gây biến chứng. Tuy nhiên, tùy thuộc cơ địa mỗi người mà quá trình thu nhỏ lỗ chân lông với lăn kim siêu vi điểm đạt sẽ hiệu quả tối đa khác nhau.

2. Thu nhỏ lỗ chân lông với công nghệ CO2 Fractional Laser

Công nghệ CO2 Fractional Laser sử dụng công nghệ chiếu tia laser hiện đại, với bước sóng lên đến 10,600 nm, để tạo ra bước chuyển hóa mới từ năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào, có tác dụng đẩy nhanh việc tái tạo collagen, tổ chức lại các tế bào mô và cải thiện kết cấu của da. Đây cũng là một cách hiệu quả để thu nhỏ lỗ chân lông mà không gây tổn thương cho làn da hay mang lại các tác dụng phụ cho cơ thể.

Một liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông với công nghệ CO2 Fractional Laser có thể được thực hiện trong ngày, tuy nhiên, sẽ tùy cơ địa mỗi người mà có hiệu quả tối đa khác nhau.

3. Thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất nano

Thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất nano
Thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất nano

Được áp dụng từ công nghệ mỹ phẩm và sinh học tiên tiến, tinh chất Nano với các thành phần chính: acid amin, vitamin… (có khả năng thẩm thấu cao hơn 1.000 lần) sẽ được nhẹ nhàng đẩy sâu vào từng tầng của cấu trúc da bằng máy siêu kim cương. Các dưỡng chất này sẽ “sửa chữa” các tổn thương trên da, kích thích sự phát triển các sợi collagen và elastin để ngăn chặn quá trình lão hoá và đồng thời, thu nhỏ lỗ chân lông một cách hiệu quả. Tùy thuộc từng loại da với các đặc trưng riêng mà thời gian điều trị, cũng như liều lượng của tinh chất Nano có thể được thay đổi để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dử dụng.

Bạn đã biết tới Top 3 công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông hiện đại nhất 2018. Hiệu quả của chúng đã được chứng minh. Tuy nhiên, do đặc thù làn da của mỗi người mà có thể đòi hỏi một thời gian, cũng như một phương pháp điều trị riêng. Chị em phụ nữ đừng ngần ngại tới tham vấn ý kiến của các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại các thẩm mỹ viện hàng đầu, để nhận được lời khuyên về cách thu nhỏ lỗ chân lông phù hợp nhất nhé.

Đánh giá bài viết

Hotline: 0988448877

Đang xem