Thâm lưng công nghệ Nano

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
2209 - 2020

Thâm lưng công nghệ Nano

Tình trạng – nguyên nhân:

Lưng là vùng da có tuyến nhờn hoạt động rất mạnh nên vùng da này luôn tiết ra nhiều mồ hôi hơn những vùng khác khi nhiệt độ thay đổi nóng lên. Đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mụn phát triển khi mà vùng lưng không dễ vệ sinh như da mặt. Khi mụn khỏi thì lưng cũng xuất hiện với những vết thâm kèm theo.

Liệu pháp thực hiện:

Công nghệ sóng siêu âm của Cold & Hot Hammer làm tăng khả năng hấp thụ của da, giúp làm dịu da. Ngoài ra kích thích hiệu quả tăng cường trao đổi chất, quá trình tuần hoàn máu.

Công nghệ Microdermabrasion với hàng ngàn tinh thể kim cương tác động nhẹ nhàng lấy sạch lớp tế bào da chết & thô sần trên bề mặt da.

Sản phẩm thực hiện:

Bộ sản phẩm Pro De Beauty với phân tử nano dễ dàng thấm sâu vào da, phân giải sắc tố đen trên và dưới bề mặt da. Ức chế và ngăn ngừa melanin tích tụ trở lại, điều trị thâm, nám và tàn nhang. Đồng thời, tái tạo làn da khỏe, sắp xếp cấu trúc và phục hồi tế bào. Ngoài ra, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp vitamin A, C, E giúp cải thiện da, chống oxi hoá, bảo vệ màng tế bào.

Tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên giúp phân giải sắc tố Melanin.

Mặt nạ thủy tinh với các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên, tác dụng trắng sáng và mịn màng làn da

 

Thời gian: 120’