Tan mỡ vùng cánh tay

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
1909 - 2020

Tan mỡ vùng cánh tay

Tình trạng – nguyên nhân:

Bắp tay to thường do 2 nguyên nhân chính: di truyền và tích tụ nhiều mỡ thừa. Sự tích tụ mỡ thừa bởi ăn nhiều chất béo và chế độ ăn uống, tập thể thao không hợp lý. Đây là vùng khó giảm béo vì tập trung nhiều bó cơ.

Liệu pháp thực hiện:

Công nghệ Art RF kết hợp G5 phát xung liên tục vào cơ thể 1 cách an toàn, thông qua một kết cấu hình trụ đặc biệt, tác động và phá hủy các mô mỡ thành chất béo và mảnh vụn của tế bào, tất cả sẽ được phân hủy theo các tiến trình của cơ thể. Quá trình phân hủy tế bào mỡ sẽ tạo ra các glycerides, các phân tử này sẽ được cơ thể tái hấp thu và chuyển hóa thành các acid thiết yếu cung cấp cho cơ thể, các chất thải dư thừa còn lại sẽ được tống ra ngoài qua hệ bài tiết. Mang lại hiệu quả giảm cân.

Đây là một quá trình phân giải các mô mỡ thành các chất có lợi cho cơ thể nên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Liệu pháp không gây ảnh hưởng đến các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau đớn, không thương tổn, hay biến chứng sau thực hiện liệu trình.

Thời gian: 45’ – 60’