Tan mỡ chân RF

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
1909 - 2020

Tan mỡ chân RF

Tình trạng – nguyên nhân:

Vùng đùi to thường do tập thể thao không đúng cách, di truyền, ăn uống nhiều chất béo làm tích tụ mỡ thừa. Đây là vùng khó giảm mỡ nhất bởi cấu trúc cơ – mỡ đan xen. Hơn nữa các mô mỡ cứng ( cellulite ) nằm ở vị trí sâu.

Liệu pháp thực hiện:

Công nghệ G5 Vibrator phát xung liên tục vào cơ thể 1 cách an toàn, thông qua một kết cấu hình trụ đặc biệt, tác động và phá hủy các mô mỡ thành chất béo và mảnh vụn của tế bào, tất cả sẽ được phân hủy theo các tiến trình của cơ thể. Quá trình phân hủy tế bào mỡ sẽ tạo ra các glycerides, các phân tử này sẽ được cơ thể tái hấp thu và chuyển hóa thành các acid thiết yếu cung cấp cho cơ thể, các chất thải dư thừa còn lại sẽ được tống ra ngoài qua hệ bài tiết. Mang lại hiệu quả giảm cân.

Đây là một quá trình phân giải các mô mỡ thành các chất có lợi cho cơ thể nên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Liệu pháp không gây ảnh hưởng đến các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau đớn, không thương tổn, hay biến chứng sau khi thực hiện liệu trình.

Thời gian: 45’ – 60’