Tác hại của việc triệt lông không an toàn tại nhà

Đăng ký nhận tin
2409 - 2020

Tác hại của việc triệt lông không an toàn tại nhà

Triệt lông không an toàn đã gây ra không ít hậu quả nguy hiểm cho sức khoẻ. Đâu là những nguy cơ chúng ta phải đối mặt khi triệt lông không an toàn?

Lông có ảnh hưởng đến sức khoẻ?

Liệu có bao giờ chúng ta đặt ra câu hỏi, vai trò của lông trên cơ thể người là gì? Lông có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, sao cho mỗi người có khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của thời tiết.

Ngoài điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, lông còn tạo nên sức hút nhất định để thu hút người đối diện. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, người khác phái bị thu hút bởi độ dài ngắn khác nhau của lông tại các vị trí khác nhau trên cơ thể của mỗi người.

Tác hại của việc triệt lông không an toàn.

Với sự tiến bộ và phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp và thẩm mỹ làm đẹp, đã có rất nhiều công nghệ được giới thiệu trong lĩnh vực triệt lông. Triệt lông bằng công nghệ Diode là một trong những giải pháp đang được đánh giá rất tốt. Tuy vậy, không phải ai cũng biết và nghiên cứu về các liệu trình triệt lông an toàn, do vậy, những phương pháp triệt lông truyền thống ngày càng được truyền tai và đưa vào áp dụng. Một số cách triệt lông quen thuộc với các chị em hiện nay là waxing, cạo, dùng kem bôi, nhổ…Tuy nhiên, những cách này đều mang đến nhiều hệ quả khôn lường.

Làn da bị dị ứng

Chính vì tâm lý mong muốn được tẩy lông nhanh chóng, không ít bạn gái tin dùng các sản phẩm kem tẩy lông được bán tràn lan trên thị trường. Rõ ràng, phương pháp tẩy lông được đánh giá có chi phí thấp, cách sử dụng đơn giản nên không ít bạn trẻ đã đặt niềm tin vào cách triệt lông này.

Nhiều chuyên gia da liễu đã kiến nghị, nghiên cứu về một giải pháp triệt lông hiệu quả không chỉ giúp bạn đảm bảo an toàn cho làn da mà còn triệt đường quay trở lại của lông. Triệt lông bằng công nghệ Diode là giải pháp hoàn hảo giúp bạn trị dứt điểm vùng lông rậm rạp đồng thời đảm bảo an toàn ngay với các vùng da mỏng và da nhạy cảm. Điều mà rất khó đảm bảo ở kem tẩy. Các loại kem tẩy lông chứa nhiều hóa chất có thể tình trạng kích ứng thậm chí khiến lông mọc nhanh và nhiều hơn.

Viêm nang lông

Một trong những nguy hiểm của các phương pháp tẩy lông truyền thống hiện nay đó là sự xuất hiện của viêm nang lông. Biểu hiện ban đầu của viêm nang lông gây ra bởi tẩy lông không an toàn là các sần, mụn mủ, vẩy tiết ở cổ nang lông, biến chứng thành nhọt, thậm chí là nhọt hoặc viêm mô dưới da.

Triệt lông bằng công nghệ Diode tại Angel Beauty

Triệt lông bằng công nghệ Diode là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có những tính năng vượt trội, cho hiệu quả tốt, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ.

Triệt lông bằng công nghệ Diode là giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả, triệt để và mang đến cho bạn sự an tâm hoàn toàn về chất lượng.