Siêu khuyến mãi tại Angel Beauty

Đăng ký nhận tin
1709 - 2020

Siêu khuyến mãi tại Angel Beauty

Siêu khuyến mãi tháng 11 không thể bỏ lỡ với chương trình chăm sóc da lý tưởng dành cho các bạn trẻ. Đây là cơ hội tuyệt vời để cải thiện tình trạng da xấu và sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa về vẻ đẹp làn da của mình.


Siêu khuyến mãi tháng 11 tại Viện chăm sóc và điều trị da Angel Beauty với các quà tặng cực hấp dẫn: Mỗi phần quà tặng lên đến 1.500.000 đồng với số lượng không giới hạn từ các liệu pháp chăm sóc da tại Angel Beauty. Đồng thời, giảm ngay 50% dược mỹ phẩm cao cấp Skin Doctors là mức ưu đãi cao nhất khi tham gia cùng điều kiện chương trình.

Angel Beauty có gì làm bạn hài lòng và phải tham gia ngay cơ hội này? 

Một chuyên gia chăm sóc sức khỏe làn da của bạn 

Tại Angel Beauty có phong phú các liệu pháp điều trị da ứng với từng tình trạng da khác nhau của từng người. Các liệu pháp điều trị luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của nhiều nước trên thế giới, là phương pháp làm đẹp an toàn , không cần phẫu thuật. 

Tại đây, chuyên điều trị các vấn đề nan giải của làn da như: Liệu pháp trị mụn với bước sóng ánh sáng sinh học, ánh sáng PTF; Trị sẹo với huyết tương giàu tiểu cầu, công nghệ phân đoạn RF, Hệ thống vi kim tự động; Phương pháp trắng da nhanh toàn thân với tinh chất hoa Chamomile từ Pháp…

Chi phí điều trị “cực sinh viên”

Tháng 11, Angel Beauty sẽ giảm ngay 50% cho tất cả khách hàng mới đến Angel Beauty và các bạn sẽ có cơ hội được tặng 100% liệu trình. Đồng thời khi tham gia Combo sản phẩm chăm sóc da lý tưởng, các bạn sẽ còn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. 

Angel Beauty