NÂNG CƠ TRẺ HÓA TOÀN DIỆN “ĐẸP QUÊN TUỔI - ĐUỔI THỜI GIAN”

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
0404 - 2022

NÂNG CƠ TRẺ HÓA TOÀN DIỆN “ĐẸP QUÊN TUỔI - ĐUỔI THỜI GIAN”

 

Càng nhiều tuổi, làn da càng bộc lộ nhiều dấu hiệu xuống cấp: bề mặt khô ráp, nếp nhăn sâu nhiều vùng, chùng nhão, bọng mắt, nọng cằm… Đó cũng là lúc, lão hóa không chỉ ở tầng bề mặt mà xuất hiện ở các tầng sâu hơn: tầng SMAS, tầng cơ và niêm mạc. Với tình trạng lão hóa mức độ nặng, HF là công nghệ duy nhất có khả năng tác động tầng sâu và giải quyết triệt để mọi tổn thương lão hóa

1/ Công nghệ đỉnh cao, hiệu quả toàn diện

Hai vấn đề lão hóa da luôn được phái đẹp quan tâm nhiều nhất chính là da chảy xệ và nếp nhăn. Làn da mất dần đi Collagen và Elastin theo năm tháng, dẫn đến thiếu độ đàn hồi và kém săn chắc, chính là yếu tố hàng đầu gây ra hai vấn đề lão hóa này.

Bên cạnh đó, cơ mặt chảy xệ do tác động của thời gian, trọng lực, vận động vùng mặt quá nhiều,... cũng góp phần khiến gương mặt có cảm giác chảy xệ, già nua, không còn thon gọn như xưa.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa sử dụng cơ chế sóng siêu âm tập trung cường độ cao để tác động sâu dưới da, đem lại hiệu quả nâng cơ chảy xệ và xóa nếp nhăn, giúp làn da tìm lại cảm giác săn chắc và tươi trẻ.

Trẻ hóa da HF tác động nâng cơ mặt bằng cách phát tán năng lượng, tạo nhiệt giúp săn gọn các cơ chùng nhão. Cơ mặt săn chắc sẽ giúp khách hàng tìm lại đường nét thon gọn trên gương mặt, đặc biệt là tại các khu vực cơ chảy xệ nhanh như thái dương, vùng hàm, vùng da dưới cằm,...

Sóng siêu âm HF có bước sóng sâu, tác động được đến lớp SMAS của da (khu vực nằm dưới da từ 3 - 4.5mm, ngay bên dưới phần mỡ dưới da, nơi tập trung các sợi cân cơ liên kết phần cơ với phần da bên trên). Lớp SMAS là nơi sản sinh Collagen & Elastin nhiều nhất trên da.

Tại lớp SMAS, sóng siêu âm HF sẽ tạo ra các cột nhiệt để phá hủy Collagen già yếu, tăng sinh Collagen & Elastin mới một cách mạnh mẽ. Nhờ đó, khách hàng có thể tận hưởng làn da mới săn chắc, đàn hồi, không còn lo ngại về nếp nhăn và chảy xệ.

2/ Khác biệt so với phương pháp trẻ hóa khác

Tại Angel Beauty, HF được ứng dụng điều trị các khu vực sau: toàn mặt, vùng cổ, nửa mặt hoặc vùng diện tích nhỏ như rãnh mũi má, bọng mắt, nếp nhăn vùng mắt, nếp nhăn trán,... Bác sĩ khuyến khích thực hiện liệu trình theo gói 2 lần để đạt được hiệu quả cao nhất. Ngay sau khi điều trị, khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả tầm 20%. Kết quả hoàn chỉnh của liệu trình có thể thấy rõ ràng sau 1 - 2 tháng. Kết quả điều trị duy trì được từ 3- 5 năm, tùy vào cơ địa và lối sống của mỗi khách hàng.

Sở hữu 2 đầu Pen & Line, trong quá trình điều trị, bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ khéo léo ứng dụng cả 2 đầu để đem lại hiệu quả điều trị toàn diện cho khuôn mặt (đầu Pen nhỏ hơn được dùng cho các vùng nhỏ, hẹp, khó điều trị trên mặt còn đầu Line thích hợp cho các vùng da lớn như hai bên má).

Ngoài ra, mức năng lượng tỏa ra từ 2 đầu là giống nhau nhưng tần suất bắn khác nhau. Do đó, đầu Pen được sử dụng cho khách hàng có làn da mỏng, nhạy cảm còn đầu Line phù hợp cho da dày và khỏe hơn, bảo đảm hiệu quả và thoải mái khi điều trị cho tất cả khách hàng.

Công nghệ HF đã được Cục dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận 100% an toàn, cực kì phù hợp để điều trị trẻ hóa da. Mức nhiệt tỏa ra cực kì chính xác và ổn định, bảo đảm hiệu quả điều trị cao.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng không hề cảm thấy khó chịu hay đau hay nóng rát,... Cơ chế HF giúp khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái khi điều trị.

3/ Hiệu quả trẻ hóa vượt trội

-Xóa nếp nhăn sâu ở mọi vị trí: mắt, trán, rãnh mũi má…

-Tiêu mỡ nọng cằm, căng da, giảm tình trạng chảy xệ.

-Nâng cơ định hình khuôn mặt, tạo hình mặt V-line.

-Nâng cung mày, nâng khóe miệng.

-Điều trị tình trạng da sần sùi, vỏ cam. Bề mặt da sáng mịn, trẻ hóa làn da từ 3 – 5 tuổi.

-Kết quả thấy ngay sau buổi điều trị, sự cải thiện tiếp tục diễn ra trong 6 tháng tiếp theo và duy trì hiệu quả dài lâu (2 – 3 năm hoặc hơn)