MỪNG SINH NHẬT 14 TUỔI - ANGEL BEAUTY ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG

Đăng ký nhận tin
0110 - 2021

MỪNG SINH NHẬT 14 TUỔI - ANGEL BEAUTY ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG

Kỷ niệm 14 năm thương hiệu Angel Beauty đồng hành cùng tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước, Angel Beauty khuyến mãi tưng bừng giảm 30% các dòng sản phẩm và voucher chăm sóc da từ 29/09/2021 - 20/10/2021.

Khi mua hóa đơn 5 triệu:  Tặng ngay 1 sản phẩm “Chống nắng sun protect SPF 30 hoặc 1 sản phẩm kem chống nhăn Skin Doctors Instant pixel perfect”. Ngoài ra, sẽ được tặng thêm 1 voucher liệu trình trắng sáng da trị giá 1.700.000/1 lần.

Khi mua hóa đơn 7 triệu: Tặng ngay 2 sản phẩm “Chống nắng sun protect SPF 30 và nước hoa hồng Miracle Essence”. Ngoài ra, sẽ được tặng thêm 1 voucher liệu trình collagen trẻ hoá da trị giá 1.800.000/1 lần.

Khi mua hóa đơn 10 triệu: Tặng ngay 3 sản phẩm “Chống nắng sun protect SPF 30, nước hoa hồng Miracle Essence và kem chống nhăn Skin Doctors instant pixel perfect”. Ngoài ra. sẽ được tặng thêm 1 voucher liệu trình trắng sáng da và căng bóng trẻ hoá da trị giá 2.100.000/1 lần.

Trong suốt hành trình 14 năm, Angel Beauty luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ với các dòng mỹ phẩm tốt nhất.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giỏi tay nghề. Mỗi bác sĩ tại Angel Beauty đảm nhận một vị trí khác nhau tại chuyên khoa riêng biệt. Điều này nhằm phát huy tối đa trình độ của mỗi bác sĩ.
  • Trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức liên tục: Các bác sĩ Angel Beauty thường xuyên được chuyển giao công nghệ chính hãng từ Hoa Kỳ, Singapore, Australia,... đảm bảo cập nhật kịp thời các xu hướng làm đẹp.
  • Mang lại nhiều giá trị dịch vụ và sản phẩm tốt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngày nay khách hàng không cần phải di chuyển xa xôi ra nước ngoài, chỉ cần ở tại Việt Nam cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế – Đẳng cấp 5 sao.
  • Angel Beauty có chính sách chăm sóc khách hàng 24/24 và bảo hành cho từng dịch vụ rõ ràng, lâu dài.

Viện thẩm mỹ Angel Beauty chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến những cải thiện tốt nhất cho quý khách hàng.