Kem Dưỡng Giảm Bọng Mắt Skin Doctors Eyetuck 15ml

899,000 

Kem dưỡng giảm bọng mắt Eyetuck có tác dụng giảm bọng dưới quầng mắt đáng kể chỉ trong 15 ngày.

Skin Doctors Eyetuck là một công thức sức mạnh thẩm mỹ được thiết kế đặc biệt để giúp giảm sự xuất hiện của quầng mắt một cách thoải mái tại nhà của bạn một cách thoải mái.

Sản phẩm không chỉ giúp vùng da dưới mắt trở nên mịn màng và căng mọng hơn trong vài tuần mà còn bao gồm sự kết hợp của các chất dưỡng da tự nhiên như Dầu quả mơ và Bơ hạt mỡ để giúp chăm sóc và bảo vệ vùng da mỏng manh này.

Thành phần chính của Kem dưỡng giảm bọng mắt Eyetuck

Eyeseryl – một tetra peptide giúp làm thông mũi rõ rệt vùng dưới mắt, loại bỏ nước thừa tích tụ ở đó.
Dầu quả mơ – đặc tính dưỡng ẩm và phục hồi giúp chăm sóc làn da khô và lão hóa của vùng mắt mỏng manh. Nó được biết đến với khả năng thẩm thấu vào da mà không để lại cảm giác nhờn.
Shea Butter – một loại kem dưỡng ẩm cao cấp từ hạt shea.

Tất cả các thành phần:  Nước (Aqua), Butylene Glycol, Glyceryl Stearate SE, Isopropyl Myristate, Caprylic / Capric Triglyceride, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil,
Polysorbate 60, Propylene Glycol, Acetyl Tetrapeptide-5, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG- 100 Stearate, Sorbitan Stearate, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Carbomer, Disodium EDTA, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben.

Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi làm sạch, nhẹ nhàng chấm Skin Doctors Eyetuck quanh vùng mắt
– Tiếp theo với các loại kem điều trị Skin Doctors và kem dưỡng ẩm cấp nước cực mạnh Skin Doctors Supermoist
– Để có kết quả tốt nhất, sử dụng vào buổi sáng và buổi tối