Hồng nhũ hoa

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
2209 - 2020

Hồng nhũ hoa

Nhũ hoa nhăn nheo, sạm màu khiến phụ nữ rất tự ti và mặc cảm. Khuyết điểm “kín đáo” này là nỗi niềm của rất nhiều chị em vì ảnh hưởng trực tiếp đến sự “thăng hoa” trong đời sống vợ chồng. Quên đi lo lắng ấy, tự tin và quyến rũ với nhũ hoa hồng đào, sáng mịn chỉ nhờ công nghệ CO2 Fractional làm hồng nhũ hoa.

Làm hồng nhũ hoa bằng CO2 Fractional là giải pháp rất được ưa chuộng hiện nay, bởi giúp nhanh chóng xóa bỏ tình trạng nhũ hoa thâm đen, xấu xí, cải thiện thẩm mỹ của bầu ngực, giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin.

Đối tượng có thể làm hồng nhũ hoa

Nhũ hoa là bộ phận quyến rũ và nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Thế nhưng, một số chị em phụ nữ do bẩm sinh hoặc sau quá trình sinh nở sẽ khiến nhũ hoa thâm đen kém thẩm mỹ. 

Chính vì thế, làm hồng nhũ hoa bằng Laser CO2 là giải pháp rất được ưa chuộng hiện nay, bởi giúp nhanh chóng xóa bỏ tình trạng nhũ hoa thâm đen, xấu xí, cải thiện thẩm mỹ của bầu ngực, giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin.

Tại Angel Beauty, đối tượng thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng Laser CO2 được các chuyên gia chỉ định thường có các vấn đề sau:

  • Phụ nữ sau khi sinh gặp tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, thâm đen.
  • Bẩm sinh có nhũ hoa thâm đen, quầng vú to.
  • Tình trạng nhũ hoa xấu đi do tuổi tác, lão hóa.
  • Đã thực hiện làm hồng nhũ hoa nhưng không đạt kết quả ưng ý.

Thế nhưng, bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau, để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên đến Viện để được thăm khám để xác định chính xác tình trạng của bản thân, lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Ưu điểm làm hồng nhũ hoa bằng CO2 Fractional

*Công nghệ an toàn

Làm hồng nhũ hoa tại Angel Beauty có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp công nghệ  Fractional CO2 được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận chất lượng nên bạn yên tâm về độ an toàn với sức khỏe.

*Khắc phục tình trạng nhũ hoa sậm màu, lấy lại sắc hồng tự nhiên

Công nghệ Fractional CO2 với bước sóng cực mạnh, đi sâu vào các sắc tố thâm đen để loại bỏ tận gốc mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da.

*Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian làm hồng nhủ hoa bằng Fractional CO2 vô cùng nhanh chóng, thấy sự cải thiện rõ rệt sau 1 lần thực hiện, mọi vết thâm đen biến mất.

Quy trình làm hồng nhũ hoa

Bước 1: Tư vấn và thăm khám vùng nhũ hoa.

Bước 2: Vệ sinh nhũ hoa, bôi tê trước khi thực hiện.

Bước 3: Thực hiện phun hồng nhũ hoa bằng CO2.

Bước 4: Kết thúc quy trình, hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Lý do chọn AngeL Beauty:

Angle Beauty tự hào là mang đến các dịch vụ uy tín, tận tình, chất lượng tại TP.HCM, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với kết quả như ý.

Đặc biệt khi thực hiện những dịch vụ tại Angel Beauty bạn sẽ sở hữu:

  • Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.
  • Các thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan,....
  • Mỗi khách hàng đều được ghi rõ thông tin, có chế độ theo dõi, chính sách bảo hành.
  • Máy móc công nghệ laser co2 được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ.