Hóa hotgirl chỉ sau 30 ngày 'gây sốc'

Đăng ký nhận tin
1709 - 2020

Hóa hotgirl chỉ sau 30 ngày 'gây sốc'

Từ chỗ chật vật tìm công việc ổn định, khổ tâm vì làn da kém tươi sáng, mặt bị thâm mụn, Tuyết Hằng đã lột xác thành hot girl với sự nghiệp, tình yêu thuận buồm xuôi gió.


Tốt nghiệp trường cao đẳng Bách Việt, cô gái Tuyết Hằng (1989) không thuận lợi như bạn bè cùng lứa khi không xin được việc đúng ngành. Trước đây, cô luôn khao khát ước mơ được làm người mẫu ảnh quảng cáo nhưng với làn da đen nhẻm thì cho dù sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười tỏa sáng, cô vẫn nhận những cái lắc đầu từ các chủ nhãn hàng. Chật vật với những khó khăn của cuộc sống trên đất Sài Thành, cô chấp nhận làm những việc vặt lương thấp để bám trụ nơi đây và thực hiện ước mơ làm mẫu ảnh cũng như tin tưởng vào tương lai tươi sáng của mình.

Không phải ai cũng cảm nhận được những nỗi lo âu mà Tuyết Hằng đã phải trải qua. Cô ấy không dám lên facebook vì sợ tủi thân khi thấy bạn bè khoe công việc ổn định, cô không dám đi họp lớp hay gặp gỡ bạn bè vì sợ họ lấy chủ đề làn da bánh mật và thâm mụn ra trêu chọc? Tất cả những điều đó khiến cô cảm thấy “mình xấu thật là bất hạnh”.

Và trong một lần tình cờ xem chương trình “Làm đẹp cùng chuyên gia”, cô đã chợt nhận ra rằng “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” và cô nghĩ rằng phụ nữ là phải có nhan sắc, có diện mạo bắt mắt thì sẽ tự tin, toả sáng và may mắn hơn trong công việc.

Với số tiền tặn tiện tích cóp được, cô đã đến gặp chuyên gia sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích – TGĐ Viện làm đẹp & chăm sóc da Angel Beauty với mong muốn thay đổi mới sắc diện của mình. Chuyên gia đã chỉ định cô sử dụng gói làm đẹp toàn diện 30 ngày Shinning Beauty (dưới 30 tuổi) với các dịch vụ tắm trắng toàn thân, sáng hồng tái tạo da, thay da vi điểm với công nghệ cao kết hợp với sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu.

Sau 30 ngày, làn da bánh mật trước đây của cô đã trở nên trắng sáng hơn, làn da mụn thâm cũng không còn. Cô thấy mình xinh đẹp hơn, tự tin trong giao tiếp, được mọi người yêu mến hơn, công việc cũng may mắn, thuận lợi.

Cô được mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang, bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vị trí chuyên viên tư vấn cấp cao cho một trung tâm chăm sóc & làm đẹp lớn nhất nhì tại Sài Thành.

Hiện tại, cô rất hài lòng và hạnh phúc khi thực hiện được ước mơ, có được công việc yêu thích, được chia sẻ niềm vui làm đẹp cho những cô gái khác, để họ cũng tự tin về vẻ ngoài, yêu cơ thể như mình.

Angel Beauty