Menu

DỨT ĐIỂM THÂM MỤN, DA DẦU, LỖ CHÂN LÔNG TO, NÁM VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT 2019

Một làn da tươi tắn, mịn màng sẽ giúp bạn luôn tự tin và ngập tràn năng lượng cho mỗi ngày đễ dàng tạo nên thiện cảm với mọi người cũng chính là niềm tự hào của tất cả chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, không phải cứ chăm sóc và dưỡng da hằng ngày đều sẽ có được làn da sạch thâm mụn, se khít và sạch nhờn như mong muốn.

tình trạng ban đầu trước khi đến Angel Beauty

DỨT ĐIỂM NÁM DA, TÀN NHANG LÂU NĂM?

Nám da là một trong những bệnh lý phổ biến của da khi da sản sinh nhiều hắc tố melanin làm bề mặt da xuất hiện các đốm nâu, có thể thành từng mảng hoặc rải rác ở hai bên má, mũi, trán…Nám da được phân ra thành nhiều loại trong đó phổ biến nhất là:

  • Nám mảng là vết nám có màu đậm hơn những vùng da khác, tập trung thành từng mảng trên mặt đặc biệt ở những vùng má, mũi, trán…
  • Nám sâu: xuất hiện theo từng đốm tròn nhỏ hoặc thành từng chùm ở hai bên má, trán, cằm.
  • Nám hỗn hợp: là da vừa có nám mảng vừa có nám sâu, ăn sâu vào vùng hạ bì (thuộc loại khó trị).

Với công nghệ mới nhất 2019, tận dụng hai bước sóng 1064nm và 532nm, phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định trong một thời lượng rất ngắn nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Bước sóng 1064nm điều trị các tổn thương sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) như xăm, bớt ota mà không gây tổn thương trên bề mặt da.

Còn bước sóng 532nm loại bỏ  hầu hết các sắc tố trên lớp thượng bì như tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi, các vết nám, loại bỏ được đến 95% nám, chỉ trong thời gian ngắn, một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả.

Một trong những giải pháp “cứu cánh” cho làn da được mọi người nhiệt tình săn đón.

Da đước cải thiện tại Angel Beauty

Viện làm đẹp và chăm sóc da chuyên sâu công nghệ cao Angel Beauty đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi lựa chọn phương pháp xử lý mụn, thâm, da bóng dầu và lỗ chân lông to, sạm nám từ công nghệ mới nhất 2019 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho sức khỏe làn da của mọi người. Hãy liên hệ với Angel Beauty để được các chuyên gia chăm sóc da tư vấn trực tiếp và giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bạn nhé!

Dứt điểm Nám Da 2019
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Hotline: 0988448877

Đang xem