“Đón nàng xuân sang - Tân trang nhan sắc”

Đăng ký nhận tin
1001 - 2022

“Đón nàng xuân sang - Tân trang nhan sắc”

Dịch vụ chăm sóc da, tắm trắng, căng bóng da Collagen, triệt lông, loại bỏ mỡ có giá ưu đãi tại Angel Beauty lên đến 50%.

Tết 2022 cận kề, nhiều chị em có mong muốn làm đẹp tân trang nhan sắc. Hiểu được nỗi niềm đó, Angel Beauty chuẩn bị chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay, gửi đến đến các tín đồ làm đẹp đón tết.

 

Trẻ hóa Body 4D - Làn da săn chắc, căng mịn

Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp giúp làn da trở nên săn chắc, giảm mỡ để sở hữu vòng eo con kiến, diện các bộ cánh tuyệt đẹp ở trong dịp Tết sắp đến, thì công nghệ “Trẻ hoá body 4D” tại Angel Beauty là gợi ý. Công nghệ sẽ giúp chị em lấy lại dáng chuẩn nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh. 

 

Tắm trắng Snow White

Tắm trắng Snow White sử dụng công nghệ ánh sáng tối tân Magic Light làm thông thoáng lỗ chân lông để hấp thụ tốt nhất các phân tử nano mịn hơn 1000 lần để thẩm thấu sâu vào làn da. Điều này giúp cơ thể của bạn sáng lên nhanh chóng từ sâu bên trong và ngăn ngừa rối loạn sắc tố.

 

Căng bóng da Collagen

Khác với các phương pháp chăm sóc da bằng Collagen thông thường, khi chỉ tác động vào bề mặt da. Phương pháp căng bong da collagen tươi tại Angel Beauty sử dụng công nghệ cấy vi điểm vào sâu bên trong da. Kết hợp với di điện ion, giúp Collagen thấm sâu vào tận lớp hạ bì của da. Một liệu trình Cấy collagen tươi có thể giúp làn da của bạn trẻ lại 10 tuổi.

Phương pháp giúp cải thiện rõ rệt các tình trạng như đồi mồi, chảy xệ, nếp nhăn, chùng nhão trên da. Đặc biệt, với phương pháp căng bóng da collagen tươi, sẽ khắc phục tối đa lão hóa da và duy trì hiệu quả lâu dài. Đó là điều mà các công nghệ trước đây chưa làm được.

 

Giảm béo Cool Art Rf

Lần đầu tiên xuất hiện, công nghệ Cool Art Rf tại Angel Beauty kết hợp với phương pháp điêu khắc tạo form, đem lại hiệu quả giảm mỡ, săn chắc vòng bụng đến 10cm. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, giảm béo Cool Art Rf không phẫu thuật, không hút mỡ, không đau, là công nghệ giảm mỡ toàn thân hiệu quả bậc hiện nay.

 

Còn chần chừ gì nữa! Hãy đến với Viện thẩm mỹ Angel Beauty để nhận ngay cơ hội làm đẹp nhận quà khủng dịp Tết 2022. 

Thời gian ưu đãi kéo dài từ ngày 01/01/2022 đến ngày 28/02/2022.

Áp dụng trên tất cả hệ thống chi nhánh Viện thẩm mỹ Angel Beauty. 

Chương trình không quy đổi ra tiền mặt, không áp dụng chung với những chương trình khuyến mãi khác.