Để có được một dáng mũi cao đẹp, nâng mũi là giải pháp cả phái đẹp và phái mạnh vẫn thường hay tìm đến. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều phương pháp lại sử dụng loại sụn nhân tạo không an toàn, không rõ nguồn gốc sẽ để lại nhiều biến chứng như: sống mũi bị lệch, đầu mũi bóng đỏ, chất liệu sụn bị đào thải có thể dẫn đến hoại tử.
Nắm bắt được nỗi lo đó của khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Angel Beauty đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc Nano Seoul. Đập tan biến chứng sau nâng mũi, đem lại cho khách hàng dáng mũi cao đẹp, hài hòa.

Giới thiệu về dịch vụ

Nâng mũi cấu trúc Nano Seoul là một kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, cấu trúc mũi, phần trụ mũi được dựng bằng chất liệu sụn nano + sụn tự thân, phần sóng mũi được tạo dáng S-Line hoặc L-Line bằng sụn sinh học:

+ Đặc tính an toàn: Sụn sinh học Nano được cấu tạo từ chất liệu ePTFE – mô phỏng lại cấu trục sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì được kết quả lâu dài.

+ Độ đàn hồi tốt: Khả năng vặn xoắn cực đại của vật liệu Nano Form giúp cho mũi có khả năng chịu va đập mạnh, không bị biến dạng và khả năng chịu lực vặn, véo tốt.

+ Mềm mại tự nhiên: Cấu trúc bề mặt lưới Nano mỏng và nhẹ, được tích hợp lớp mô mềm, mang lại cảm giác thật sự thoải mái và tự nhiên. Mũi sau khi nâng sẽ cao và đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Khách hàng đang thực hiện nâng mũi cấu trúc Nano Seoul

Khách hàng đang thực hiện nâng mũi cấu trúc Nano Seoul

Hiệu quả mang lại

So với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi cấu trúc được nghiên cứu và có những điểm phát triển vượt bậc, có thể kể đến như:

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp được ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Mũi của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

– Tái cấu trúc toàn bộ khuyết điểm trên dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc có khả năng cải thiện toàn bộ phần nào bị khiếm khuyết trên mũi. Dù đầu mũi, sống mũi, xương mũi,… đều được chỉnh sửa dễ dàng. Dáng mũi sau khi được can thiệp sẽ trở nên cao thẳng, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Kết quả duy trì lâu dài, có thể trọn đời

Nâng mũi cấu trúc lại có thể tồn tại lên đến 20, 25 năm và thậm chí trọn đời. Do đó, nếu không muốn lo lắng về kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn và hạn chế biến chứng thì bạn nên thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Ưu điểm vượt trội

-Thay đổi diện mạo – Phương pháp này sẽ giúp bạn có được một dáng mũi chuẩn theo ý thích và cân đối với gương mặt của bản thân.

-Thách thức mọi tình trạng mũi xấu: giải quyết được tất cả những vấn đề về mũi như mũi xấu bẩm sinh: mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi to bè…

-Sở hữu phong thái làm chủ bản thân trong mọi tình huống giao tiếp, nắm bắt cơ hội trong cuộc sống.

-Thay đổi tài vận – Cải thiện nhân tướng

-Thời gian thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh khách hàng

Đối tượng phù hợp

Nâng mũi cấu trúc Nano Seoul khắc phục được hầu hết các khuyết điểm ở mũi và những đối tượng phù hợp với phương pháp nâng mũi này bao gồm:

+ Giải pháp dành cho cả nam và nữ 18 tuổi trở lên và muốn nâng mũi an toàn.

+ Người muốn cải thiện khuyết điểm về mũi như mũi thấp tẹt, mũi lệch vẹo, mùi gồ, đầu mũi bóng đỏ…

+ Mũi hỏng do gặp phải tai nạn cần chỉnh sửa

+ Mũi đã qua phẫu thuật nhưng chưa được ưng ý hay gặp những biến chứng.

+ Người khát khao có dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối.

Quy trình thực hiện

1.Tẩy trang

2. Rửa mặt

3. Vẽ vùng da thực hiện liệu trình

4. Sát khuẩn bằng Povidine 10% vào vùng da phẫu thuật

5. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

6. Hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương sau phẫu thuật

Ý kiến khách hàng

    Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

    028.6275.6666 - 0988.44.88.77