Công nghệ vi điểm

Đăng ký nhận tin
Đặt lịch
1709 - 2020

Công nghệ vi điểm

Ngày nay, với sự tiến bộ của các công nghệ thẩm mỹ đã đưa ra nhiều phương pháp làm đẹp góp phần hoàn thiện nên vẻ đẹp của các chị em phụ nữ. Trong đó, không thể kể đến phương pháp thay da vi điểm hoàn hảo với sự kết hợp công nghệ mới nhất hiện nay phân đoạn RF + siêu vi kim. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên, giúp cải thiện triệt để các tình trạng da mà phái đẹp thường hay mắc phải, hoàn toàn không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng cho sức khỏe.

        Điểm nổi bật của Công nghệ Vi điểm

  • Phương pháp được thực hiện với chuỗi hệ thống máy điều trị chuyên sâu RF vi điểm bao gồm Duet RF + Dermatrix + Huyết tương giàu tiểu cầu, có tác dụng bóc tách các điểm nhỏ nhất, điều trị những tế bào bị hoại tử sâu bên trong, hỗ trợ tổng hợp sợi collagen.
  • Bước sóng RF đi sâu vào lớp hạ bì của da, loại bỏ những lớp tế bào già cõi, tế bào chết, da thô sần…thúc đẩy tăng sinh tế bào, tái tạo collagen và cải thiện kết cấu của da. Chỉ sau 1 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hoàn hảo hơn hẳn so với các công nghệ thay da trước đây.
  • Công nghệ tế bào gốc huyết tương giàu tiểu cầu thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người bệnh, dùng kỹ thuật tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa tiểu cầu ngược trở lại vào từng vị trí cần điều trị trên cơ thể người bệnh bằng lăn kim hoặc kim tiêm chuyên dụng. Khi huyết tương giàu tiểu cầu được đưa vào da sẽ phát huy tác dụng hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh và giúp tái tạo làn da nhanh chóng.

        Công dụng công nghệ vi điểm

Phương pháp này giải quyết được cùng một lúc nhiều vấn đề cho da của bạn trong cùng một lần điều trị. Hiệu quả đã được chứng minh và 90% là sự hài lòng về kết quả đạt được cho các tình trạng da:

- Thu nhỏ lỗ chân lông.

- Điều trị sẹo và sẹo mụn.

- Điều trị nám, sạm da.

- Cải thiện vùng da thô sần.

- Trẻ hóa da, giảm nếp nhăn.

- Cải thiện vùng da bị chảy xệ.

 Thời gian  120’ -180’