Với nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống phân phối Mỹ phẩm The Myth và Skin Doctors toàn quốc, Công ty TNHH Angel Beauty tuyển, Nhà phân phối, Cộng tác viên toàn quốc.


I. Về The Myth và Skin Doctors

The Myth là thương hiệu mỹ phẩm độc quyền tại Angel Beauty, được sản xuất theo công nghệ Mỹ, chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính, thân thiện và phù hợp với mọi loại da (ngay cả da nhạy cảm) giúp chăm sóc da chuyên sâu với các vấn đề về lão hóa, nám, mụn và dưỡng trắng.

Chính sách cộng tác viên - nhà phân phối mỹ phẩm
Chính sách cộng tác viên - nhà phân phối mỹ phẩm

Skin Doctors là dòng sản phẩm thuộc Pharmacare đột phá tiên phong trong việc mang đến cho con người một phương pháp làm đẹp khác thay thế cho phương pháp thẩm mỹ truyền thống, không cần bác sĩ, không có kim tiêm, không hề đau đớn – Mà vẫn đẹp!

Chính sách cộng tác viên - nhà phân phối mỹ phẩm
Chính sách cộng tác viên - nhà phân phối mỹ phẩm

Dòng sản phẩm The Myth và Skin doctors là giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề về da mà hầu hết người Việt chúng ta đang gặp phải: da lão hóa, nám, tàn nhang, mụn, lỗ chân lông to da không đều màu, quầng thâm, bọng mắt,…

Lợi ích của bạn khi làm cộng tác viên, nhà phân phối Mỹ phẩm The Myth, Skin Doctors

  • Thu nhập ổn định.
  • Công việc dễ dàng, không áp lực.
  • Nắm bắt xu hướng làm đẹp mới.
  • Được hỗ trợ kiến thức kinh doanh online

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Về PR – Marketing

Được hỗ trợ theo các chương trình dành cho Cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối (CTV, NPP). Thông tin về, Nhà phân phối sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website công ty.

Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng do Angel Beauty ban hành.

Được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của The Myth, Skin Doctors và các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Được hỗ trợ về mặt hình ảnh như: timeline facebook, brochure sản phẩm.

Được tham dự các buổi Hội nghị Khách hàng khu vực – nơi Đại lý tọa lạc được tổ chức thường niên nhằm tri ân những Đại lý xuất sắc, hoạt động hiệu quả.

2. Về sản phẩm

CTV, NPP được cung cấp toàn bộ thông tin mỹ phẩm The Myth và Skin Doctors.

CTV, NPP sẽ được Phòng kinh doanh The Myth và Skin Doctors  tư vấn và hỗ trợ về giải pháp bán hàng hiệu quả và hồi đáp sản phẩm nếu có yêu cầu.

3. Về hàng hóa:

Giao hàng:

Đối với CTV: chỉ cần chốt đơn hàng gửi thông tin khách hàng cho Phòng kinh doanh The Myth và Skin Doctors. Angel Beauty sẽ lo phần vận chuyển.

Đổi hàng:

ĐL, NPP sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất, hoặc trong quá trình vận chuyển bị trầy xước, móp, hỏng… 

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng hoặc Khách hàng bị kích ứng trong/sau khi sử dụng sản phẩm, ĐL, NPP có quyền trả lại hàng cho Angel Beauty.

Không áp dụng đổi, trả hàng khi không bán được hàng.

IV. YÊU CẦU ĐỐI VỚI CTV, NPP

Bán hàng chính hãng theo giá niêm yết của The Myth và Skin Doctors

Cập nhật thông tin về hình ảnh, hàng hóa The Myth và Skin Doctors tại cửa hàng và trên các trang thông tin của CTV, NPP.

Tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo của The Myth và Skin Doctors về da, về tư vấn, về bán hàng và những vấn đề khác liên quan (nếu có).

Tư vấn và hỗ trợ người dùng chu đáo, nhiệt tình.

Thông báo cho Mỹ phẩm The Myth và Skin Doctors biết nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến hàng hóa, khách hàng phản hồi…

Khách hàng có nhu cầu trở thành CTV, NPP của Mỹ phẩm The Myth và Skin Doctors xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hưởng các mức giá ưu đãi chỉ dành riêng cho CTV, NPP The Myth và Skin Doctors.

V. Chính sách chiết khấu mỹ phẩm The Myth và Skin Doctors

Chính sách cộng tác viên - nhà phân phối mỹ phẩm
Chính sách cộng tác viên - nhà phân phối mỹ phẩm

VI. Liên hệ hợp tác với Angel Beauty

  • Phòng kinh doanh: 0983 44 99 66
  • Địa chỉ: Công ty TNHH Angel Beauty 182-184 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10. TP.Hồ Chí Minh