Menu

Chào mừng bạn đến với

VIỆN THẨM MỸ & CHĂM SÓC DA
CÔNG NGHỆ CAO

ANGEL BEAUTY

Nơi giúp bạn thư giãn, tận hưởng và cảm nhận cuộc sống theo cách khác biệt!

Quy định và Hình thức thanh toán

Hiện tại website hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, không hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp ngay khi mua hàng tại các chi nhánh của Angel Beauty.

2. Thanh toán trước thông qua ngân hàng theo trình tự sau ( áp dụng trên toàn quốc )

Bước 1: Khách hàng đặt hàng. Angel Beauty sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với Khách hàng.
Bước 2: Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà Angel Beauty đã cung cấp.
Bước 3: Khách hàng thông báo cho Angel Beauty (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản thành công.
Bước 4: Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Angel Beauty sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho Quý khách.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Angel Beauty sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

3. Thanh toán sau theo hình thức COD. Áp dụng tại tất cả các tỉnh thành.

Bước 1: Khách hàng đặt hàng
Bước 2: Angel Beauty xác thực đơn hàng
Bước 3: Angel Beauty xác nhận thông tin Khách hàng ( tên, địa chỉ, SĐT )
Bước 4: Angel Beauty tiến hành chuyển hàng
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho người giao hàng.

Trân trọng,

Chính sách riêng tư và bảo mật thông tin

Khi truy cập hệ thống website của Angel Beauty nghĩa là Quý khách hàng đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website của Angel Beauty.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp Chúng tôi:
Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của Khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Giúp Khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của Angel Beauty. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.
Thông tin Khách hàng Angel Beauty thu thập gồm:

 • Họ tên
 • Email
 • Điện thoại
 • Địa chỉ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin Khách hàng nên Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin Khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin Khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho Khách hàng.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ Khách hàng nếu có. Vì vậy, Khách hàng vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại website.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của Angel Beauty. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Trân trọng,

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Angel Beauty phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

1. Phạm vi áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Hình thức áp dụng:

2.1. Giao hàng miễn phí : Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành TP.HCM – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên

2.2 . Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Angel Beauty. Chi phí này sẽ được Angel Beauty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Angel Beauty tiến hành gửi hàng.

3. Thời gian giao hàng :

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan Angel Beauty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của Công ty để nhận trợ giúp.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Angel Beauty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Angel Beauty đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5. Các điều kiện khác

Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán. Angel Beauty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Angel Beauty có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Angel Beauty.

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Angel Beauty có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Angel Beauty không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Trường hợp Angel Beauty đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Angel Beauty.

Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Angel Beauty sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Chính sách đổi trả hàng

Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà Angel Beauty áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại hệ thống Angel Beauty như sau:
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Angel Beauty sẽ hỗ trợ Quý khách đổi lại sản phẩm cùng loại hoặc đổi lấy sản phẩm giá trị cao hơn (trả thêm phần tiền chênh lệch). Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi, Khách hàng cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

 • Điều kiện đổi hàng.
 • Cách thức đổi hàng.
 • Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng.
 • Đóng gói gửi sản phẩm về Angel Beauty
 • Thời gian đổi hàng.

1. Điều kiện đổi hàng:

 • Sản phẩm được đổi trả trong vòng 24h (xác nhận dấu bưu điện hoặc của nhà vận chuyển) kể từ ngày nhận hàng.
 • Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu khi nhận hàng, còn nguyên vẹn tem mạc, phụ kiện đi kèm (hộp, túi phụ…).
 • Sản phẩm không bị bễ vỡ, hư hỏng, dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ.
 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên đầy đủ phụ kiện.
 • Sản phẩm còn trong bao bì có dán mã sản phẩm.
 • Sản phẩm bị giao sai, thiếu hàng.
 • Sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm chuyển nhầm hàng mà khách hàng đặt.
 • Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi.
 • Mỗi sản phẩm chỉ có thể đổi trả hàng 1 lần.
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT ( nếu có ) … )

2. Cách thức đổi hàng:

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Angel Beauty qua thông tin liên hệ được công bố trên website: https://vi.themythcos.vn/lien-he để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này.
Hình thức đổi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua bưu điện

 • Nếu mang đến trực tiếp, Khách hàng cần mang sản phẩm và hóa đơn khi mua hàng đến hệ thống Angel Beauty được công bố trên website: https://vi.themythcos.vn/lien-he
 • Nếu gửi qua đường bưu điện, Khách hàng cần lưu ý xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, sản phẩm còn nguyên vẹn không bị vỡ hay hỏng hóc, sản phẩm còn đủ phụ kiện.

3. Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng

Một số khoản phí Khách hàng cần chịu khi đổi hàng như sau:
Chi phí chuyển hàng qua đường bưu điện: Nếu Khách hàng không trực tiếp mang sản phẩm tới đổi tại hệ thống của Angel Beauty, Khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc chuyển sản phẩm đó tới địa chỉ của Angel Beauty
Trường hợp gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng cho Angel Beauty, Khách hàng sẽ phải chịu chi phí để Công ty gửi trả lại sản phẩm.

4. Thời gian đổi trả hàng

 • Thời gian Công ty nhận được hàng không quá 15 ngày kể từ ngày giao hàng thành công. Nếu Khách hàng gửi sau 15 ngày nhận hàng, Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết.
 • Chính sách đổi hàng có thể thay đổi mà không cần báo trước do các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa. Vì vậy, Khách hàng vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại website.
Đánh giá bài viết

Đặt lịch: 0988 44 88 77