Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà Angel Beauty áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại hệ thống Angel Beauty như sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Angel Beauty sẽ hỗ trợ Quý khách đổi lại sản phẩm cùng loại  hoặc đổi lấy sản phẩm giá trị cao hơn (trả thêm phần tiền chênh lệch). Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi, Khách hàng cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

Điều kiện để đổi trả hàng:

– Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày (xác nhận dấu bưu điện hoặc của nhà vận chuyển) kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm không bị bễ vỡ, hư hỏng, dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ.

– Sản phẩm bị giao sai, thiếu hàng.

– Sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Sản phẩm chuyển nhầm hàng mà khách hàng đặt.

– Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (được tư vấn đổi sản phẩm phù hợp với da ).

– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT  ( nếu có ) … )

Cách thức đổi trả hàng:

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

  1. Khách hàng liên hệ trực tiếp với Angel Beauty qua thông tin liên hệ được công bố trên website: https://angelbeauty.com.vn/ để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này.
  2. Hình thức đổi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua bưu điện
  • Nếu mang đến trực tiếp, Khách hàng cần mang sản phẩm và hóa đơn khi mua hàng đến hệ thống Angel Beauty được công bố trên website: https://angelbeauty.com.vn/
  • Nếu gửi qua đường bưu điện, Khách hàng cần lưu ý xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa: không bị vỡ hay hỏng hóc, sản phẩm còn đủ phụ kiện.

Việc đổi trả hàng không áp dụng cho các trường hợp khách hàng mua theo chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo.

Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng

Một số khoản phí Khách hàng cần chịu khi đổi hàng như sau:

  • Chi phí chuyển hàng qua đường bưu điện: Nếu Khách hàng không trực tiếp mang sản phẩm tới đổi tại hệ thống của Angel Beauty, Khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc chuyển sản phẩm đó tới địa chỉ của Angel Beauty
  • Trường hợp gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng cho Angel Beauty, Khách hàng sẽ phải chịu chi phí để Công ty gửi trả lại sản phẩm.

Thời gian đổi trả hàng

– Thời gian Công ty nhận được hàng không quá 15 ngày kể từ ngày giao hàng thành công. Nếu Khách hàng gửi sau 15 ngày nhận hàng, Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết.

– Chính sách đổi hàng có thể thay đổi mà không cần báo trước do các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa. Vì vậy, Khách hàng vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại website.

 

Trân trọng,