TẠO HÌNH KHUÔN MẶT V-LINE

Tạo hình khuôn mặt V-line

Công nghệ HIFU

Tình trang – nguyên nhân:
Sự tác động của các tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời hay ô nhiễm môi trường làm gia tăng sắc tố, da sạm đen, lão hóa, chảy xệ. Ngoài ra, các chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm không hợp lý, thói quen ăn uống, nghỉ ngơi và tuổi tác cũng là một trong số những nguyên nhân khiến da mất nước, thiếu độ ẩm dẫn đến bị lão hóa.
Bên cạnh đó, nhu cầu sở hữu một gương mặt V-line thanh tú với nét đẹp hiện đại ngày càng cao. Chính vì thế, liệu pháp tạo hình gương mặt V-line, săn chắc, thon gọn mặt là lựa chọn tối ưu.

Liệu pháp điều trị:
Công nghệ Hifu (siêu âm hội tụ) tác động sâu vào bên trong da và trên bề mặt da cùng một lúc, tạo nên một vùng đông nhiệt. Nâng cơ và định hình lại khuôn mặt V-line bằng siêu âm hội tụ. Thúc đẩy tái tạo Collagen và sợi đàn hồi giúp xóa nếp nhăn, làm căng da. Ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn ở rãnh mũi, cổ và miệng.
Công nghệ Art RF cải tiến với tần số 1.15MHZ làm giảm nếp nhăn và săn chắc da ngay lập tức, bằng cách săn khít sợi collagen trong các mô biểu bì dưới da và tái tạo các protein collagen. Đòng thời, hiệu ứng nhiệt sâu sẽ cải thiện chức năng của mạch máu và hệ thống vi tuần hoàn dưỡng chất cũng như ngăn cản tích tụ bã nhờn.

Sản phẩm điều trị:
Collagen với thành phần chính là Collagen tươi kết hợp với các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên, tác động kích thích tổng hợp Collagen làm săn chắc và tăng độ đàn hồi, dưỡng ẩm cho da.
Mặt nạ Collagen giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da.

Giá:
20,000,000
Thời gian: 210′

Kết quả điều trị