Menu
nâng mũi s line hot trend được sao việt mê mẩn

3 lý do nên nâng mũi S Line: Hot trend được các sao Việt mê mẩn

Không chỉ Minh Hằng, Bích Phương Idol, mà còn cả MC Quỳnh Chi cũng trở nên mê mẩn bởi hiệu quả của kỹ thuật nâng mũi S Line, một công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đem lại. Giờ đây, các nàng đã sở hữu một dáng mũi cao thanh tú và trở nên ưa nhìn như các ngôi sao Hàn. Vậy công nghệ nâng mũi hoàn hảo này có những ưu điểm gì so với các phương pháp truyền thống khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Nâng mũi S Line đảm bảo an toàn

Quỳnh Chi khẳng định rằng cô đã không ngần ngại tìm đến giải pháp nâng mũi S Line để hoàn thiện sắc đẹp, nhưng chỉ sau khi tìm hiểu và được chứng minh rằng đây là một kỹ thuật có độ an toàn cao. Điểm nổi bật của kỹ thuật này chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu sử dụng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống sử dụng các chất liệu độn khác.

Quỳnh Chi khẳng định rằng cô đã không ngần ngại tìm đến giải pháp nâng mũi S Line để hoàn thiện sắc đẹp
Quỳnh Chi khẳng định cô không ngần ngại tìm đến nâng mũi S Line để hoàn thiện sắc đẹp
Quỳnh Chi minh chứng cho sự an toàn của kỹ thuật nâng mũi S Line
Quỳnh Chi minh chứng cho sự an toàn của kỹ thuật nâng mũi S Line

2. Nâng mũi S Line được thực hiện nhanh chóng, đơn giản

Đối với Minh Hằng, việc nâng mũi S Line được thực hiện một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Cô cho biết trước khi tiến hành nâng mũi S Line, bác sĩ đã thăm khám và tư vấn cho cô về dáng mũi nào phù hợp với gương mặt của mình nhất, rồi sau đó mới tiến hành đo vẽ dáng mũi và thực hiện thủ thuật nâng mũi S Line. Tất cả quá trình này kéo dài không quá 90 phút.

Minh Hằng cho biết việc nâng mũi S Line kéo dài không quá 90 phút
Minh Hằng cho biết việc nâng mũi S Line kéo dài không quá 90 phút

3. Nâng mũi S Line mang lại dáng mũi đẹp toàn diện một cách tự nhiên

Trong trường hợp của Bích Phương, nâng mũi S Line là giải pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ đầu tới sống và chân mũi, mang lại nét đẹp tự nhiên theo đúng theo tiêu chuẩn của người Á Đông. Cô hoàn toàn tin rằng phương pháp này là tối ưu nhất cho người bị mũi tẹt, mũi hếch hay mũi khoằm, đầu mũi to mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác khó có thể làm được.

Bích Phương khá bình thường trước khi phẫu thuật nâng mũi S Line
Bích Phương khá bình thường trước khi phẫu thuật nâng mũi S Line
Sau khi phẫu thuật nâng mũi, Bích Phương đã có thể sở hữu một góc nghiêng "thần thánh"
Sau khi phẫu thuật nâng mũi, Bích Phương đã có thể sở hữu một góc nghiêng “thần thánh”

Với các ưu điểm nổi bật về sự an toàn, thuận tiện và tự nhiên, các sao Việt có mê mẩn với phương pháp làm đẹp nâng mũi S Line này cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn muốn có một sống mũi đẹp kiểu Hàn Quốc mà không phải thắc thỏm lo âu về hệ quả, thì đây là phương pháp tối ưu mà bạn nên lưu tâm. Chúc bạn luôn cảm thấy hài lòng về sắc đẹp của mình.

Đánh giá bài viết

Hotline: 0988448877

Đang xem