StartStartStartStart StartStartStartStart StartStartStartStart StartStartStartStart
  • Việt Nam
  • English
Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp

Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Công Nghệ Ánh Sáng PTF - Diamond Light

Lan da trắng mịn, hồng hào thường là sự tự hào của phái đẹp, tuy nhiên vấn đề lỗ chân long to khiến các chị em mất tự tin khi giao tiếp và cản trở làm cho việc trang điểm không thể mịn đẹp như ý muốn.

Lỗ chân lông có thể bị giãn to do một số yếu tố như: Bụi bẩn, hóa chất, bã nhờn tích tụ trong nang lông, tuổi tác hoặc da tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian quá lâu, dẫn đến tình trạng mụn đầu đen hoặc các vấn đề nghiêm trọng về mụn trứng cá. Đây là một vấn đề gây khó chịu đối với nhiều chị em và là nguyên nhân làm cho làn da không căng mịn, thiếu sức sống, gây nhiều vấn đề về mụn cho da. 
Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của y học, các y bác sĩ đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị đặc biệt để giảm đi nỗi lo của các chị em. Phương pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hiệu quả của Angel Beauty sẽ mang lại cho phái đẹp một làn da sáng đẹp tự nhiên.
 

Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Công Nghệ Ánh Sáng PTF & Diamond Light

            Phương pháp điều trị đặc biệt của Angel Beauty sẽ kết hợp tinh chất Oxy hydro zone với Collagen 20% sau đó sẽ sử dụng máy công nghệ Nano để thẩm thấu các chất này vào sâu trong da. Tinh chất Oxy hydro zone sẽ cung cấp Oxy để da thở, da khỏe hơn, giảm dầu và cân bằng lượng dầu trong da. Đó là hỗn hợp của các hoạt chất dưới dạng lỏng có khả năng thẩm thấu rất nhanh và toàn diện và không bị cản trở nào từ những chất làm sạch, mềm da khiến các hoạt chất khó thấm vào bên trong. Trong khi đó Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, giúp kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chiếc keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
            Hai hoạt chất trên được máy công nghệ Nano để thẩm thấu vào sâu trong da. Tiếp theo, máy siêu mài mòn Diamond Light sẽ được sử dụng. Diamond Light là một phát minh vô cùng vĩ đại của nền y học hiện đại khi tận dụng được đặc tính siêu cứng, siêu bền của kim cương để bóc tách tế bào sần sùi, mảng thâm nám trên da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn. Quá trình làm phẳng những vết lõm này cũng đồng thời kích thích tăng sinh Collagen và Elastin nhằm tái tạo lại hệ thống cấu trúc tế bào mới khoẻ mạnh cho da. Sau mài mòn là khâu siêu âm, siêu thẩm thấu để đưa dưỡng chất vào tái tạo làn da.
 
            Và cuối cùng, chúng tôi sử dụng máy PTF để thu nhỏ lỗ chân lông, những ánh sáng có lợi của máy PTF sẽ chiếu thấu qua lớp chân bì, sản sinh ra hơi nhiệt, khiến cho nhiệt độ của nang lông tăng nhanh và phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da sẽ làm lỗ chân long nhỏ lại. Bên cạnh đó, các ion kim loại sẽ tấn công vào tận chân gốc của sợi lông, khi nó đang ở giai đoạn phát triển thực hiện quá trình triệt lông từ mầm nhú. Năng lượng ánh sáng sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú teo lại nên không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.
            Với sự kết hợp nhuần nhiễn của các tinh chất Oxy hydro zone, Collagen 20% cùng với công nghệ máy Nano, máy PTF sẽ cho thấy hiệu quả tức thi, nhanh chóng, không gâu cảm giác đau và không tốn kém thời gian.
 
Bình luận khách hàng