Web Analytics
  • Việt Nam
  • English
Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp

(*)Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Văn Hóa Công Ty

ANGEL BEAUTY – TỪ NHỮNG YÊU THƯƠNG

 

Cùng với sự ra đời của công ty, văn hóa Angel Beauty bắt đầu hình thành và phát triển. Những giá trị đặc trưng rất riêng của Angel Beauty thể hiện trên nhiều mặt mà không thể hòa lẫn với một nơi nào khác được.

van-hoa2

Ý nghĩa “Thiên Thần Sắc Đẹp”

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, cái tên “Thiên Thần Sắc Đẹp” không chỉ định danh, phân biệt doanh nghiệp mình trên thị trường mà còn là kim chỉ nam để tập thể Angel Beauty hướng đến và  gửi gắm thông điệp đến mọi người.

Hình ảnh “Thiên thần” là thông điệp mà TGĐ Angel Beauty – Mã Đào Ngọc Bích đã cố gắng xây dựng với tất cả nhiệt huyết của mình. “Thiên thần” là một hình ảnh đẹp, thiêng liêng, trong sáng được tất cả mọi người yêu mến, kể cả các em nhỏ. Đó là một hình ảnh đẹp mà không ai có thể làm ảnh hưởng xấu và nhắc nhở chính chị cũng như tập thể Angel Beauty luôn làm điều tốt. Chị mong muốn  xây dựng một hình ảnh “Thiên thần” để bảo trợ sắc đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

“Mỗi khách hàng là một người bạn”.  Đó là ý thức và tình cảm mà Angel Beauty dành cho những khách hàng của mình. Không chỉ tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp mà còn là tình cảm dành cho người bạn. Vì đặc thù rất riêng, đa phần  khách hàng là chị em phụ nữ và khi chăm sóc sắc đẹp có một phần liên quan đến chăm sóc sức khỏe cơ thể, sức khỏe tinh thần. Thế nên, chúng tôi luôn đề cao sự chia sẻ với khách hàng để chăm sóc và mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất.

van-hoa11

Phong trào trong nhân viên

Luôn tâm niệm, Angel Beauty là một tập thể đoàn kết. Trong công việc, nghiêm túc, chuyên nghiệp, luôn tạo không gian sống và làm việc tốt nhất có thể.

–     Định kỳ mỗi tuần có 3 buổi chia sẻ, sinh hoạt trò chơi để mọi người được thư giãn, gắn kết.

–     Tổ chức sinh nhật, du lịch, cuộc thi “Miss Angel” thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho tập thể nhân viên công ty.

–     Tổ chức các hoạt động văn nghệ, gìn giữ giá trị truyền thống cho ngày thành lập công ty (27/7) và ngày sinh nhật công ty (29/9)

van-hoa13

–     Chính sách đào tạo thường xuyên cho nhân viên cũng như khen thưởng nhân viên tiêu biểu, có đóng góp tích cực vào sự phát triển công ty như một sự tri ân và khích lệ tinh thần nhân viên.

Tầm nhìn

Viện chăm sóc da uy tín nhất Việt Nam – Angel Beauty, luôn mong muốn phát triển thương hiệu quốc gia, trở thành một Viện chăm sóc & Điều trị da hàng đầu tại Việt Nam bằng sự nỗ lực trong dịch vụ, đổi mới trong công nghệ, khéo léo, tỉ mỉ trong đôi bàn tay chăm sóc, làm khách hàng hài lòng, góp phần phát triển ngành công nghiệp làm đẹp nước nhà có thể sánh bước cùng các quốc gia khác. Đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Định hướng tương lai:

–     Tổ chức tư vấn học đường nhằm giáo dục kiến thức chăm sóc sức khỏe làn da cho các bạn học sinh, sinh viên….

–     Mở trường dạy nghề để tạo điều kiện việc làm cho những phụ nữ thôn quê có hoàn cảnh khó khăn….

–     Xây dựng một tòa lâu đài làm đẹp dành cho Phụ nữ Việt

Giá trị nhân văn

Bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp ngoại hình cho mọi người, đặc biệt là người phụ nữ. Angel Beauty luôn hướng đến các hoạt động thiện nguyện, làm đẹp thêm cho cuộc sống.

Quỹ bảo trợ Angel Beauty ra đời từ năm 2007 và thực hiện các hoạt động từ thiện thường niên đến nay:

–    Năm 2007 – 2011

Đa số là các hoạt động trong nội bộ công ty như: tặng gạo, sữa mỗi 2 tháng/ lần, lập thủ thuốc hỗ trợ thường xuyên cho bệnh nhân nghèo, trao tặng học phí, cặp và các đồ dùng học tập cần thiết cho em nghèo trong xã mỗi đầu năm học. Định kỳ theo quý sẽ tổ chức đoàn bác sĩ từ TPHCM về khám chữa bệnh cho các gia đình trong xã. Ngoài ra, chị còn tạo điều kiện việc làm cho thanh niên trong xã để hạn chế các cô gái gái quê đi lấy chồng Đài Loan.

–     Năm 2012

Thực hiện các chương trình với quy mô lớn hơn, chia sẻ các món quà giá trị hơn đến bà con nghèo, vùng sâu.

+ Chương trình “Tiếp bước đến trường và chia sẻ khó khăn cùng bà con nghèo” xã An Lạc Tây vào tháng 8. Những vật dụng thiết thực, hữu ích được trao tặng như: cặp, vở, bút thước, học bổng được trao cho các em học sinh; gạo, sữa, nước mắm được trao cho người nghèo, cùng với đó là hoạt động khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân.

van-hoa15

van-hoa3

van-hoa5

van-hoa4

+ Tháng 12 – 2012, Chương trình “Giáng sinh ấm áp, gửi trọn yêu thương” được tổ chức tại  Sóc Trăng, trao hơn 250 phần quà cho các em nhỏ vui đón Noel (gồm sữa, bánh kẹo), tặng 4 tấn gạo và 400 chai nước mắm cho bà con nghèo. Ngoài ra còn hỗ trợ chi phí xây nhà tình thương, quỹ đất Thánh (dành cho việc chôn cất) và xe cứu thương cho người dân nghèo, neo đơn xã An Lạc Tây.

–     Năm 2013

+ Tháng 2 năm 2013: Quỹ bảo trợ Angel Beauty phối hợp cùng Ban Từ thiện Trung tâm Văn Hóa Doanh Nhân chi nhánh phía Nam thực hiện 2 chương trình “Ấm áp tình xuân” và “Chung tay đón Tết, gắn kết yêu thương”, tổ chức đón Tết cho người nghèo vùng sâu vùng xa miền Tây và bệnh nhi ung thư (Bệnh viện Ung Bướu TPHCM).

van-hoa9

van-hoa14

+ Cùng  nhiều hoạt động khác như: tham gia triển lãm tranh, gây quỹ từ thiện “Nửa đời đánh mất – Nửa đời yêu sen” của Nhiếp ảnh gia Xuân Anh tại Nhà hàng Xuân Anh, Thị Trấn Củ Chi. Thực hiện chương trình Mái ấm tình thương tặng nhà cho 5 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhất trong Xã và chương trình trao học bổng khuyến học với các hoạt động như: tặng quà và hỗ trợ học phí cho các em học sinh nghèo, học giỏi của 3 trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở tại địa bàn xã An Lạc Tây, Huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

+ Chương trình “Thăm Hội người mù huyện Dầu Tiếng”, ngày 28/4/2013 với 200 phần quà tặng.

+ Nhân ngày tri ân công lao và sự hy sinh của các anh hùng, và kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 (1947 – 2013). TGĐ Mã Đào Ngọc Bích tham gia chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị, 85-87 Tân Vĩnh, P.6, Q.4, TPHCM, với các hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc và tư vấn sức khỏe cho hơn 800 đối tượng chính sách là thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn trên địa bàn.

+ Ngày 10/8, chị tham gia đấu giá và ủng hộ tranh gây quỹ từ thiện, xây nhà tình thương cho các gia đình khó khăn trong chương trình “Mừng Vu Lan – Bóng Mẹ” do Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia, trung tâm Văn Hóa Doanh Nhân & chùa Từ Quang phối hợp tổ chức.

van-hoa12

van-hoa1

+ Chương trình “Tặng dụng cụ múa Lân” cho Đội lân Long Nhi Đường – là Đội lân được tập hợp bởi những em nhỏ mồ côi, những em có hoàn cảnh khó khăn cùng tập múa và phát triển thành nghề giúp các em có nguồn thu nhập.

–    Năm 2014

+ Tổ chức chương trình Ấm áp tình xuân vào đầu năm. Đây là chương trình được duy trì hàng năm hỗ trợ bà con nghèo xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

van-hoa10

van-hoa6

van-hoa9

van-hoa7

TGĐ Mã Đào Ngọc Bích và tinh thần chung của Angel Beauty quan niệm rằng, mỗi người không chỉ làm giàu cho mình mà còn cho xã hội và hành động thiết thực nhất đó chính là tấm lòng chia sẻ, chung tay vì cộng đồng.

Bên cạnh giá trị của một con người từ sự tài giỏi, những gì họ làm được thì giá trị về nhân cách mới là điều cao quý nhất. Những nghĩa cử cao đẹp hy vọng sẽ tiếp nối và nhân rộng nhiều hơn nữa, nêu cao tấm lòng nhân ái người Việt.