Web Analytics
  • Việt Nam
  • English
Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp

(*)Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Định Hướng Phát Triển

ANGEL BEAUTY – VƯƠN XA KHÁT VỌNG VIỆT

dinh-huong1-compressed

Với khát vọng làm đẹp cho người phụ nữ Việt, Angel Beauty từng bước phát triển doanh nghiệp vươn cao, vươn xa để trở thành thương hiệu quốc gia với các mục tiêu:

 

1. Phát triển ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam mang tầm quốc tế

 

Với lĩnh vực chuyên môn là chăm sóc da công nghệ cao, Angel Beauty đang từng bước xây dựng và phát triển ngành công nghiệp làm  đẹp Việt Nam, vượt lên trên thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp mà hướng đến thương hiệu quốc gia, giới thiệu đến bạn bè thế giới như một đặc trưng rất riêng và là tầm cao của người Việt.

  • Luôn trao đổi chuyên môn và cập nhật các phương pháp làm đẹp tân tiến cùng các chuyên gia thế giới

dinh-huong6-compressed

  • Angel Beauty có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hội chẩn các tình trạng da của khách hàng

dinh-huong2-compressed

  • Không gian chăm sóc hoàng gia nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

dinh-huong3-compressed

  • Tự hào là trung tâm làm đẹp với nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả chăm sóc và điều trị cao nhất cho khách hàng

dinh-huong4-compressed

  • Đạt chứng nhận danh dự về trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam -“The Best Beauty Award”

dinh-huong5-compressed

2. Xây dựng “Tòa lâu đài Angel Beauty” để mọi người cùng biết đến như “Ngôi nhà chung của sắc đẹp Việt Nam” với sự tận hưởng thư giãn tuyệt đối trong không gian sang trọng, đẳng cấp và chất lượng dịch vụ về chăm sóc da công nghệ cao số 1 Việt Nam.

dinh-huong16-compressed

 3. Mở trường đào tạo nghề chăm sóc da công nghệ cao, cung ứng nguồn lao động chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện việc làm cho phụ nữ vùng sâu vùng xa có thu nhập ổn định.

dinh-huong7-compressed

4. Nhượng quyền thương hiệu để  Angel Beauty trở thành thương hiệu làm đẹp thân thiện và không thể thiếu của tất cả mọi người, có điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên cả nước và thế giới.

dinh-huong17-compressed

5. Mở rộng đại lý phân phối dược mỹ phẩm Skin Doctors trên toàn quốc

Đây là thương hiệu mỹ phẩm từ tập đoàn dược nổi tiếng Pharmacare (Australia) được Angel Beauty phân phối độc quyền với ưu thế là dược mỹ phẩm, chiết xuất từ các thành phần quý hiếm trong thiên nhiên. Dược mỹ phẩm có tác dụng chăm sóc da theo dạng đặc trị và dưỡng da trẻ khỏe lâu dài, không theo hiệu quả tức thời mà gây bào mòn, mỏng yếu làn da.

 

Phát triển dòng sản phẩm chăm sóc & phục hồi da chuyên sâu The Myth – thương hiệu độc quyền của Angel Beauty, chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên. Dòng sản phẩm này sẽ đem đến giá trị làm đẹp đích thực cho làn da của người Việt.

 

6. Luôn đồng hành cùng sắc đẹp Việt Nam và doanh nhân

 

Với mong muốn được chăm sóc sắc đẹp cho mọi người và  nâng cao trình độ nhận thức về việc chăm sóc da như một nhu cầu thiết yếu của việc chăm sóc và trân trọng bản thân, gia tăng chất lượng cuộc sống, Angel Beauty đã, đang và sẽ  luôn đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp với nhiều quy mô khác nhau, trong nước và quốc tế. Nâng cao hình ảnh và tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam cùng bạn bè thế giới.

  • Các cuộc thi đã từng đồng hành: Miss Universe 2012, Miss Universe 2013, Fashion & Beauty 2014,Hoa hậu Đại dương 2014, các cuộc thi Miss sinh viên

dinh-huong8-compressed

dinh-huong9-compressed

  • Angel Beauty là sự lựa chọn hàng đầu của các hoa hậu, hoa khôi, người nổi tiếng

dinh-huong10-compressed

Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa khôi Trần Thị Quỳnh & Hoa khôi Bích Khanh

dinh-huong11-compressed

Hoa khôi Lại Hương Thảo, diễn viên Mai Thu Huyền và các Miss sinh viên

 

Song song đó là góp phần làm nên hình ảnh, phong thái, xây dựng thương hiệu cá nhân của doanh nhân Việt, ngoài tài trí còn là sự chỉn chu, đỉnh đạc. Từ đó tạo nên hiệu ứng giao tiếp tốt, tự tin trong công việc và góp phần tạo nên thành công cho mỗi người.

dinh-huong12-compressed

 

7. Chia sẻ yêu thương người nghèo, khuyết tật

 

Vượt lên trên ý nghĩa của việc làm đẹp là sống đẹp, đó là điều mà tập thể Angel Beauty hướng đến. Sống đẹp cho mình, cho doanh nghiệp mình và cho người khác. Chính vì thế, Angel Beauty luôn chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, bất hạnh xung quanh từ trái tim. Bởi Angel Beauty cảm nhận rất rõ những nỗi buồn, những tự ti từ những khách hàng bị khuyết điểm khi họ đến với trung tâm. Thì với những người khuyết tật, nghèo khó lại càng mang nặng điều đó nhiều hơn.

dinh-huong13-compressed

dinh-huong14-compressed

dinh-huong15-compressed

 

8. Thành lập “Quỹ vì phụ nữ Việt” để xây dựng một thương hiệu gắn liền với hạnh phúc của người phụ nữ: về sắc đẹp và cả những điều kiện trong cuộc sống. Quỹ sẽ hoạt động bằng cách trích từ chi phí dịch vụ, mỗi khách hàng đến Angel Beauty là đóng góp một phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó  khăn của phụ nữ Việt.

 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, Angel Beauty luôn khát vọng mang đến giá trị chung cho cộng đồng. Và đó là động lực để chúng tôi xây dựng những định hướng phát triển cho doanh nghiệp mình. Mong rằng, những hoạch định đã, đang và sẽ thực hiện sẽ mang lại sự hài lòng và mong đợi của mọi người.

Angel Beauty – Thiên Thần Sắc Đẹp của bạn!